Khuân mặt người vợ cũng nói lên tài vận của chồng

0
1230

Xem tử vi -Theo nhân tướng học, ai lấy được người thanh nữ sở hữu tướng tai to dày ắt sẽ được hưởng vinh quang no đủ trọn đời.

Xem tướng mặt vợ đoán tài vận chồng

Xem tử vi đàn bà chiếm hữu tai bự và dày

các người phụ nữ mang đôi tai lớn dày ắt sẽ mang tướng tốt, nhân duyên tốt, phúc khí rẻ. Bạn ko những với tài vận khô giòn thông, quan hệ đông đảo sáng sủa còn với thể trợ giúp cho ông xã. Người như bạn thường tính khí tốt, biết ngoại hình cư xử mang người thân trong gia đình. Ai lấy được bạn ắt sẽ được hưởng vinh quang phú quý trọn đời.

Coi tư vi thanh nữ sở hữu khuôn mặt tròn

Người thiếu nữ mang gương mặt tròn đầy đặn, tấm lòng cũng rộng mở, tâm tư rất tinh tế. Người như họ cực kì biết để mắt ông xã và giúp ông xã vượt qua các ải khổ cực trong cuộc sống.

Xem tử vi thanh nữ sở hữu mũi cao thẳng

Người thanh nữ tướng mũi cao thẳng là tướng mệnh phụ phu nhân. Dù sự nghiệp của bạn ko quá thông minh, nhưng mà bạn lại là người với thể sản xuất ông xã thăng tiến trong nghề lẫn cuộc sống. Nhờ chiếm hữu bạn, đức lang quân sẽ dồi dào sức chiến đấu và không ngừng theo đuổi các mục tiêu phệ trong đời.

Coi bói đàn bà nhanh mồm nhanh miệng

các cô gái nhanh mồm nhanh miệng thường cực kỳ biết giao tiếp. Họ cũng thuộc tuýp người mạnh dạn, gan dạ và sắc sảo. Cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, họ sẽ là trợ thủ đắc lực cho ông xã tớ. một thiếu phụ chiếm hữu tài ăn kể cũng thường rất thân thiết và thấu hiểu đàn người. Họ biết ngoại hình tập hợp sức mạnh của những thành viên trong gia đình và hiểu rõ tôi đòi hỏi làm gì để hâm nóng tình cảm phu thê, tình ngưỡng mộ gia đình.

Xem bói thiếu nữ chiếm hữu cằm đầy đặn

Người thiếu phụ sở hữu phần cằm đầy đặn là người vận bang phu (tức sở hữu tài năng cung ứng, phù trợ cho chồng). khác lạ, người với số 2 cằm sẽ với phúc khí và giúp sức đắc lực cho sự nghiệp của đấng phu quân.