Không gian đạt nghệ thuật cao nhờ căt gạch CNC

0
705

Gạch thảm CNC mang đến không gian đạt tính nghệ thuật cao nhất. Dòng sản phẩm này hiện đang thịnh hành trên toàn quốc. Rất nhiều công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại đang sử dụng loại hình nghệ thuật này. Cắt gạch cnc được đánh giá là công nghệ đỉnh cao trong việc trang trí nghệ thuật cho các vị trí quan trọng thay cho nền gạch men thông thường. Cùng gạch thảm Thủ Đô tìm hiểu chuyên sâu hơn về các sản phẩm này nhé.

Gạch thảm CNC đạt tính nghệ thuật cao

Như chúng ta đã biết, gạch bông và hoa văn của gạch men thông thường sẽ có giới hạn về kích thước. Chúng không thể tạo nên những diện tích rộng và phong phú về hoa văn như các thảm vải, thảm nỉ kích thước lớn. Nhưng sử dụng thảm vải, thảm nỉ thường không có độ bền cao, mùa đông gây ẩm ướt. Việc lau dọn và vệ sinh mất rất nhiều công sức. Để tối ưu hóa thì gạch cắt CNC tạo nên những diện tích lớn với hoa văn nghệ thuật đã ra đời.

Công nghệ này dùng gạch màu từng tấm nhỏ để khoan cắt hoa văn tinh tế. Sau đó dùng keo chuyên dụng để ghép nên thành những bức tranh lớn mang họa tiết chủ định được thiết kế trước đó. Quá trình này tạo nên những viên gạch để lắp đặt hoàn hảo trên diện tích lớn. Mọi hoa văn đều được thực hiện tốt nhất với công trình này.

Do vậy các vị trí lớn như đại sảnh của khách sạn, trung tâm thương mại hoặc các phòng khách lớn của nhà ở, biệt thự sẽ được tạo tác không gian nghệ thuật hoàn hảo nhất. Gạch hoa lại có độ bóng cao, độ bền lớn, không chầy xước. Việc hoạt động, đi lại và lau chùi tần suất lớn vần không làm thay đổi chất lượng của sản phẩm. Chúng bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt là bạn có thể tạo  nên những họa tiết đặc biệt và độc nhất cho công trình của mình.

Quá trình thực hiện chuyên nghiệp

Gạch thảm CNC được thực hiện bằng kỹ thuật cắt tia nước áp lực cao. Chúng được thể hiện một cách tinh vi. Khách hàng sẽ được tham khảo và thay đổi mọi chi tiết về gạch thảm của mình trước khi thực hiện. Tất cả sẽ được thực hiện ở đồ họa máy tính. Màu sắc, họa tiết, loại gạch, kích thước khách hàng sẽ được tham khảo cụ thể trước khi gia công và thi công.

Quá trình thực hiện rất nhanh và chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại. Các bạn sẽ đảm bảo được thi công nhanh chỉ sau vài ngày liên hệ chọn mẫu và vật liệu. Quá trình này được thực hiện thông qua các bước như sau:

  • Lên đồ họa gạch thảm CNC
  • Tiến hành chọn gạch
  • Thực hiện khoan cắt bằng điều khiển thông qua kết nối máy tính và máy cắt CNC
  • Tiến hành loại bỏ gạch vụ, dùng keo chuyên dụng để dán các họa tiết với nhau
  • Thi công lên công trình thực tế

Hiện nay gạch men trong nước dòng cao cấp được sử dụng để cắt các gạch thảm cnc. Ngoài ra, rất nhiều công trình sang trọng còn nhập gạch ngoại để mang đến chất lượng và độ tinh xảo cao hơn. Mọi nhu cầu về gạch thảm cnc sẽ được chúng tôi cung cấp tốt nhất cho quý khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Tạm kết

Thảm vải, gạch bông sẽ không thể so sánh về độ bền, màu sắc, tính nghệ thuật với gạch thảm CNC. Đây là sự đầu tư lớn và cần thiết cho vị trí trung tâm của mọi công trình. Công nghệ này được Việt Nam và thế giới sử dụng để cắt gạch cnc và nhiều vật liệu khác để mang đến sự tinh xảo cao nhất. Đây cũng là cách để bạn tạo nên những hoa văn độc đáo, độc quyền cho công trình của mình. Vị trí trung tâm sẽ đạt nghệ thuật cao nhất, công trình của bạn sẽ được tôn vinh. Đẳng cấp cá nhân, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng… của bạn cũng sẽ được đánh giá cao nhất.

Xem thêm: cắt tia nước