Khi nào cần phải thông tắc bể phốt? Và chọn đơn vị nào uy tín nhất?

0
549

Bể phốt là nơi chứa nước cùng chất thải trong gia đình, trong trường hợp bể phốt bị tắc thì sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sinh hoạt trong gia đình. Vậy để giải quyết tình trạng này thì bạn cần phải thông tắc bể phốt thường xuyên theo định kỳ. Vậy khi nào cần phải thông tắc bể phốt? Và chọn đơn vị nào uy tín nhất để thông tắc mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau đây.

Khi nào cần phải thông tắc bể phốt

Khi nào cần phải thông tắc bể phốt

Tình trạng tắc nghẽn bể phốt xảy ra có nhiều dấu hiệu nhận biết và xảy ra tại nhiều nguyên nhân chủ quan, khách quan khác nhau.

Dấu hiệu nhận biết tình trạng tắc nghẽn bể phốt

Nếu bạn thấy khu vực nhà vệ sinh hay khu vực xung quanh bể phốt bị hiện tượng có mùi hôi khó chịu và khi xả nước vào bồn cầu thì nước xuống chậm, đây là một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất và cần phải xử lý để tránh tình trạng trở nên nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, còn có các dấu hiệu nhận biết hầm cầu có vấn đề như sau: khi xả nước có các tiếng kêu lạ, xả nước không xuống hay xuống chậm,…

Nguyên nhân gây nên tắc nghẽn  bể phốt

Một trong những thói quen của người sử dụng là vứt giấy trực tiếp xuống bồn cầu. Đối với các loại giấy tốt thì không sao, nhưng nếu mua phải các loại giấy dai hay kém chất lượng thì đây là vấn đề. Giấy vệ sinh lâu ngày khi xuống bể phốt khó phân hủy nên dễ gây ra tắc bể phốt.

Bên cạnh đó, trường hợp gia chủ vô tình làm rơi vật lạ không phân hủy vào bồn cầu và vô tình xả nước. Hành động này cũng gây đến hiện tượng tắc nghẽn bể phốt

Công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội chuyên thông tắc bể phốt chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội chuyên thông tắc bể phốt hiệu quả

Trong số những công ty cung cấp dịch vụ thì công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả. Sở dĩ như vậy là do đơn vị có nhiều ưu điểm nổi bật, hấp dẫn mà nhiều đơn vị khác không có như:

  • Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đã xây dựng được thương hiệu và uy tín riêng trong lĩnh vực này.

  • Đội ngũ nhân viên là những người có chuyên môn giỏi chắc chắn sẽ khắc phục được mọi vấn đề liên quan đến thông tắc cống hay thông tắc bể phốt.

  • Đơn vị phục vụ 24/24.

  • Thời gian hoàn thành công việc thông tắc nhanh chóng không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình bạn.

  • Giá thành của dịch vụ rẻ nhất trên thị trường.

  • Đơn vị còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn vào những ngày lễ tết.

Nói tóm lại, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt hãy liên hệ với công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất. Đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.