Khi đàn ông… ế

0
367

Xưa nay, người ta thường sử dụng định nghĩa “ế” với những cô gái quá lứa lỡ thì. Nhưng bây giờ, trạng thái đàn ông “ế” càng ngày càng trở thành rộng rãi và trở thành nỗi sợ hãi của không ít đấng mày râu.

Đàn ông càng ngày càng…ế

Không ít con gái tôn sùng chủ nghĩa chưa kết hôn, coi đó như cách để hưởng thụ cuộc sống. Ngày càng nhiều con gái chọn cách trở thành 1 người mẹ đơn thân hơn là mua kiếm 1 đức lang quân khiến chỗ dựa ý thức. Cuộc sống gia đình không còn là 1 “đề xuất buộc phải” với mọi người nữa.

Chính vì vậy, thời cơ dành cho các đấng mày râu càng trở thành mỏng mảnh hơn lúc nào hết. Họ có thể tiện lợi kết giao trên facebook, zalo với những người con gái quyến rũ, xinh đẹp và năng độ. Thậm chí, không khó để có những cuộc tình 1 đêm đầy nóng bỏng. Nhưng chẳng hạn cánh đàn ông muốn mua được 1 người con gái thực thụ của đời mình lại chẳng hề thuần tuý.

Khi dan ong... e
Đàn ông ế vợ càng ngày càng nhiều

Phụ nữ càng tỉnh ngủ và cẩn trọng trong việc chọn cung chung chăn gối cả cuộc đời thì đàn ông càng gặp cạnh tranh trong việc chinh phục cung chung chăn gối cả cuộc đời.

Chính vì vậy, càng ngày càng có nhiều gã đàn ông khắc khoải đi mua vợ. Câu nhắc cửa mồm của những kẻ đi mua “1 nửa yêu thương” này là: “Hãy cho anh 1 thời cơ”… Tuy nhiên, để có được cái gọi là “thời cơ” ấy lại chẳng hề tiện lợi.

Làm gì để đàn ông “chống ế”

Gây dựng cho mình 1 sự nghiệp chắc chắn, 1 công việc ổn định là đề xuất trước tiên và cần thiết nhất để đàn ông có thể được 1 cô gái chấp thuận. Chỉ khi bạn có 1 nền móng kinh tế tốt, bạn mới tạo được sự tin tưởng với những cô gái. Và khi ấy, thời cơ để chinh phục được nàng mới xuất hiện.

Đặc biệt, cần sử dụng tình cảm thật tình và 1 cách biểu lộ khéo léo, tế nhị mới chạm được đến trái tim của con gái. Đừng bao giờ “bắt cá hai tay” hoặc bỡn cợt với con gái. Bởi những gã đàn ông tương tự sẽ rất dễ phải trả giá.

Lựa chọn và vun đắp cho mình 1 phong cách phong cách giản dị, lịch duyệt và đẳng cấp. Phụ nữ rất dễ bị cuốn hút bởi những gã đàn ông lịch duyệt.

Quốc Khánh