Khách hàng quay clip tố trà sữa nổi tiếng có giòi

0
437

Một đoạn clip được quý khách hàng ghi lại cảnh giòi bò trong ly trà sữa thương hiệuGong Cha tại 1 shop TP Đà Nẵng.

Tối 6/5, trên Facebook tư nhân của account H.T đăng tải nhiều clip và hình ảnh giòi xuất hiện trong trà sữa G.C., làm cho nhiều người hoang mang. Theo người đăng tải, quán trà sữa này nằm trên các con phố Nguyễn Văn Linh, huyện Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Chủ account đăng tải status với nội dung: “Đã nghe tin rất nhiều lần nhưng tôi không tin và đến ủng hộ. Nhưng đi uống thì đích thực tôi thất vọng lắm. Nhìn nó bò mà thấy nổi da gà…”

Theo clip ghi lại , bên trong ly trà sữa xuất hiện những con giòi màu đen còn sống và 1 đôi con giòi khác đã được vị khách vớt ra ngoài. Kèm theo đó là hình ảnh hoá đơn trả tiền tiền trà được người đăng tải trở lại làm cho bằng chứng.

Sáng 7/5, tư vấn về clip giòi bò trong ly trà sữa G.C., giám đốc nhãn hàng trà sữa này ở Đà Nẵng cho biết ông đã thu nhận nguồn tin vụ việc qua Facebook. “Hiện chúng tôi đang làm cho đơn trình báo để nhờ cơ quan chức năng vào cuộc nhằm làm cho rõ vụ việc này”, ông này đề cập.

Khach hang quay clip to tra sua noi tieng co gioi
Theo shop quy trình cung cấp trà sữa Gong Cha hoàn toàn khép kín, bảo dưỡng và xin hứa an toàn thực phẩm. Ảnh: CTV.

“Vào thời điểm phát hiện trong ly trà sữa có giòi, 2 vị khách khách xuất hiện trong clip (1 nam, 1 nữ) vẫn tiếp diễn ngồi uống mà không có bất kỳ giận dữ nào với chủa quản hoặc viên chức của quán. Camera của chúng tôi đã ghi lại hình ảnh của 2 vị khách này và họ có những biểu thị rất đáng nghi như lúc họ chụp hình giòi thì trà sữa vẫn còn hơn 1 nửa ly. Tuy nhiên, lúc họ đứng lên ra về thì ly trà sữa đã hết sạch”, vị này đề cập thêm.

Cũng theo vị giám đốc nhãn hàng trà sữa này ở Đà Nẵng, quy trình cung cấp trà sữa hoàn toàn khép kín, bảo dưỡng và xin hứa an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan chức năng.

“Quan điểm của doanh nghiệp luôn đùm bọc lợi quyền của quý khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đối chất với người đã đăng đoạn clip xuất hiện giòi trong trà sữa, cũng như sẵn sàng cho mọi người xem quy trình làm cho trà sữa theo căn cứ”, ông giám đốc đề cập thêm.

Về người đã quay clip cáo giác, phía shop cho biết họ có gọi điện cho H.T để gặp gỡ đối chất, nhưng H.T chỉ training 1 cách hời hợt và sáng 7/5, người này đã xóa phần lớn status và clip trên trang tư nhân của mình.

Khach hang quay clip to tra sua noi tieng co gioi
Đường Nguyễn Văn Linh (Đà Nẵng) địa điểm quán trà sữa. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing