Khắc lời chúc lên quà tặng valentine tặng bạn gái

0
452

Lễ tình nhân – valentine là dịp các đôi tình nhân thể hiệu tình cảm yêu thương dành cho nhau. Chọn quà valentine dành tặng người yêu, như một vật kỷ niệm của tình yêu đôi lứa. Những lời nói yêu đương được nói hằng ngày nhưng không được lưu lại sẽ dần bị lãng quên. Một lựa chọn mói mang đến sự mới mẻ độc đáo cho quà tặng valentine đi kèm với lời chúc valentine yêu thương được in nổi bật trên món quà. Khắc lời nói yêu thương lên quà tặng dành bạn gái sẽ khiến các cô nàng không khởi bất ngờ về sự ga lăng, tình cảm của bạn.

Quà valentine độc đáo, sáng tạo tặng bạn gái

Tình cảm đôi bạn trẻ đã trải qua thời gian dài, nhiều dịp trong năm các chàng tặng người yêu mỹ phẩm, son môi, tranh sức đã quá cũ kỹ và không có gì đặc biệt. Những món quà độc đáo mới mẻ thể hiện tình yêu, làm hấm nóng những cảm xúc bây lâu nhân dịp valentine. Quà tặng bạn gái cho dịp valentine ngày càng đa dạng về mẫu mã, giá tiền. Dịch vụ chế tác quà sáng tạo theo yêu cầu mang đến lựa chọn tuyệt vời cho chàng trai.

  • Quà tặng chế tác theo sở thích, nét riêng của bạn hoặc nàng để dành tặng cô gái. Món quà là tình cảm duy nhất mà bạn dành tặng người ấy, cũng như những món đồ thủ công thường độc nhất, đẹp theo cách riêng.
  • Quà tặng chế tác riêng theo yêu cầu giúp truyền tải thông điệp yêu thương hiệu quả. Có thể in lời nói yêu thương trên món quà, lưu trữ và có giá trị theo thời gian.
  • Quà valentine tặng bạn gái được chế tác từ nhiều chất liệu cao cấp, độc đáo: vàng, bạc, pha lê, đá phong thủy… làm tăng giá trị món quà, lời nói yêu thương, mong muốn tốt đẹp gửi đến nàng.

Dịch vụ khắc lời chúc theo yêu cầu lên quà tặng

Dịch vụ chế tác, làm quà tặng thủ công theo yêu cầu dành tặng người yêu nhân dịp lễ tình nhân sẽ là lựa chọn hợp lý khi bạn muốn đổi mới quà tặng, gây bất ngờ cho nàng. Lời chúc được thiết kế riêng từ tình cảm của bạn, chạm khắc nổi bật trên chất liệu vàng, bạc, pha lê… thể hiện sự vĩnh cửu, trường tồn của tình yêu.

  • Tại gold art, khách hàng sẽ được tư vấn quà tặng, lên phương án chế tác quà tặng riêng, độc đáo dành tặng nàng. Cam kết chất lượng quà tặng đẹp, tinh tế được làm từ thợ thủ công lành nghề. Nội dung quà tặng được chăm chút phù hợp yêu cầu, tư vấn cách thể hiện tình cảm tinh tế, dễ gây ấn tượng nhất. Quà tặng được bảo hành, cam kết chất lượng gửi đến người nhận.
  • Tại gold art, bạn cũng có thể điều chỉnh thiết kế, kích thước quà tặng phù hợp với đặc điểm nhu cầu sử dụng của cô gái. Đảm bảo món quà hữu ích, vừa vặn nhất với nàng.

Ý tưởng độc đáo giúp các chàng trai ghi lại những lời nói yêu thương dành cho bạn gái. Món quà sẽ được lưu giữ là kỷ niệm tình yêu của cả 2 người, nhắc nhở cho tình cảm trong những lức giận hờn. Lựa chọn quà tặng cao cấp tại gold art, cùng dịch vụ chế tác theo yêu cầu sẽ giúp bạn có món quà ý nghĩa, độc đáo dành tặng người yêu. Tại gold art, khách hàng cũng sẽ được lựa chọn nhiều mẫu và phân khúc quà tặng khách hàng, quà công ty hay quà cá nhân chất lượng tốt, gia cả phải chăng.