Kê giường ngủ như thế nào để hợp phong thủy, gia chủ phát tài?

0
499

Hiện nay, vấn đề phong thủy bất động sản, phong thủy phòng ngủ, phòng bếp được rất nhiều người quan tâm.

Đối với phong thủy phòng ngủ ngoài việc tạo 1 không gian ngơi nghỉ tha hồ, việc bài trí các vật dụng bên trong, kê giường cũng giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy, việc kê giường theo phong thủy đích thực rất thiết thực cần được gia chủ quan tâm.

Theo phong thủy, để chọn hướng kê giường ngủ thích hợp, gia chủ nên chú ý đến cung mệnh.

Theo đó, đối với những người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Đây là những hướng sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình.

Ke giuong ngu nhu the nao de hop phong thuy, gia chu phat tai?

Dựa vào cung mệnh của gia chủ để chọn hướng kê giường ngủ hợp phong thủy (Ảnh minh họa)

Còn đối với những gia chủ mệnh Kim và Thổ, hướng tốt nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Ngoài ra, khi kê giường ngủ, bạn chú ý đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh vì theo phong thủy, hướng kê như này sẽ hội tụ nhựa sống giúp giấc ngủ ngon và ý thức sáng suốt khi thức dậy.

Bên cạnh đó, 1 trong những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ theo quy luật phong thủy là đặt giường hướng ra cửa. Thay vào đó, gia chủ nên đặt giường ngủ ở nơi kín đáo để không ai có thể quan sát được. Không nên đặt giường ngủ đối diện Bồn cầu vì âm khí từ Bồn cầu sẽ khiến cho các bạn dễ bơ phờ, sáng dậy thiếu sáng suốt và tha hồ.

Gia chủ cũng nên lưu ý, việc sắp xếp đồ đoàn trong phòng ngủ cũng tác động đến hướng kê giường ngủ. Nếu đồ đoàn trong phòng ngủ sắp xếp quá lộn xộn sẽ tác động không tốt đến hướng kê giường ngủ. Do đó, khi sắp xếp đồ đoàn trong phòng ngủ, bạn nên để khoảng trống ở ba phía của giường ngủ bởi đây là nơi tụ khí, không gian để khí tốt lưu thông, bởi thế, giả như gia chủ sắp xếp đồ xung loanh quanh thì vô tình giảm thiểu cản trở khí, không tụ khí được.

Ke giuong ngu nhu the nao de hop phong thuy, gia chu phat tai?

Việc sắp xếp các vật dụng trong phòng ngủ cũng tác động đến hướng kê giường (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, đồ đoàn kín gầm giường sẽ tạo cảm giác ngột ngạt nên bạn nên để gầm giường thông thoáng.

Trên đây là những tin tức về hướng kê giường theo phong thủy chúng tôi đã tổng hợp, kỳ vọng các bạn có thể tham khảo để có thêm tin tức bổ ích cho mình.

Theo Giadinhvietnam