Ivanka Trump: ‘Không thể cân bằng giữa gia đình và công việc’

0
377

Ivanka Trump – ái nữ Tổng thống Donamld Trump là 1 phụ nữ bận rộn với công việc và là mẹ của 3 con (trong đó người con lớn nhất mới 5 tuổi). Con gái lớn của Tổng thống Trump được xem là 1 trong những người có tác động nhất đối với ông chủ Nhà Trắng hiện giờ. Cuộc sống của Ivanka Trump luôn được công chúng và giới truyền thông vô cùng quan tâm, dõi theo “nhất cử nhất động” của cô.

“Không thể thăng bằng giữa gia đình và công việc”

Ivanka Trump: 'Khong the can bang giua gia dinh va cong viec'
Ivanka Trump hạnh phúc bên chồng và 3 con.

Theo Reuters, Ivanka Trump từng tuyên bố sẽ trở thành cố vấn cho cha mình – Tổng thống Donamld Trump nhưng không có chức phận cụ thể. Dư luận Mỹ cũng vô cùng đột ngột trước việc đệ nhất ái nữ của Tổng thống Trump có văn phòng riêng tại West Wing (Cánh Tây) của Nhà Trắng, nơi có Phòng Bầu dục của Tổng thống và các văn phòng cần thiết khác. Đây là 1 điều chưa từng xảy ra tại Nhà Trắng bởi chưa có người con nào của Tổng thống Mỹ làm cho việc dưới trướng cha mình.

Là cố vấn quyền lực của Tổng thống Trump ở Nhà Trắng, đồng thời là chủ sở hữu của thương hiệu cá tính phụ nữ nức tiếng, Ivanka Trump mới có những san sớt về việc thăng bằng giữa gia đình và công việc.

“Tôi đã vứt bỏ sự thăng bằng giữa gia đình và công việc ra ngoài cửa sổ! Tôi thậm chí không mua cách thiết lập lại nó vì không muốn cố ý đưa mình vào chiến bại. Tôi đã gắng công làm cho điều đó trong hai năm đầu khi mới sinh phụ nữ lớn. Tuy nhiên, sau đó tôi đã thực thụ lùi bước trên trận mạc này”, Ivanka Trump san sớt.

Đệ nhất ái nữ của Tổng thống Trump cho biết thêm: “Tôi nghĩ rằng sự thăng bằng này ẩn ý 1 bậc thang thế tất dẫn đến 1 hướng. Và thách thức trong việc trông nom con cái thường là các đòn bẩy nằm ngoài sự kiểm soát của tôi và quý vị”.

Ái nữ của Tổng thống Trump cho hay cô dành thời kì tư nhân cũng như dành đầu tiên cho cả 3 con nhỏ của mình tuần tự là 1, 3 và 5 tuổi và sẽ không đưa ra chỉ tiêu nào liên đới đến công việc sau mỗi lần đi công việc về.

Theo đó, cô dành thời kì chơi với các con. Ví dụ như cô đưa con trai Theodore, 1 tuổi, đến chơi ở Công viên Dumbarton Oaks Park gần nhà ngay sau khi trở về từ Berlin (Đức) vào tuần trước.

Ivanka cho hay cô hội tụ vào việc dành thời kì hiệu qủa cho con cái của vì cô không có nhiều thời kì để trông nom chúng.

Sau khi chuyển đến Washington đầu năm nay, cô Ivanka đã dành thời kì cùng con cái đi thăm Vườn thú Quốc gia, Bảo tàng Điệp viên quốc tế và Bảo tàng Lịch sử Hoa Kỳ và các điểm thăm quan khác trong vùng.

Ivanka Trump, nguyên phó giám đốc điều hành về vững mạnh và mua bán sát nhập của Tổ chức Trump, đồng thời cũng khởi đầu thương hiệu áo quần và phụ kiện cùng tên của mình, cho biết cô đã phải gắng công đương đầu với cảm giác tội lỗi vì sự vắng mặt của người mẹ trong việc trông nom con cái.

Ái nữ tài sắc kiêm toàn của Tổng thống Trump

Ivanka Trump là phụ nữ trưởng và là người đứng sau thành công của tỉ phú Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào năm 2016 vừa qua. Không những vậy, cô còn làm dư luận yêu mến bởi lý lịch tỏa sáng trong những lĩnh vực đã tham dự.

Sinh năm 1981 tại Manhattan, New York (Mỹ), đệ nhất ái nữ của Tổng thống Trump là con của ông Donald Trump với người vợ nhanh nhất của ông, cựu người mẫu Ivana Trump.

Khi lên 9 tuổi, Ivanka phải đối mặt với vụ ly hôn của ba má. Trong khi người anh trai rất tức giận cha và em trai thì hoang mang, Ivanka Trump khi ấy lại đứng giữa hòa giải hai bên cũng như gắng công hàn gắn gia đình, cứu vãn diễn biến. Cô là người dành nhiều tình cảm cho bố và thường xuyên gọi điện cho ông ngay cả khi học trường nội trú. Bất nói khi nào Ivanka gọi điện dù là khi đang họp, Tổng thống Trump đều bắt máy.

Ivanka luôn cảm thấy kiêu hãnh về người bố: “Bố tôi là người ủng hộ nữ quyền, ông đã tạo nên con người tôi của ngày bữa nay. Ông luôn tuyển mộ những người phụ nữ tuấn kiệt và điều đó cho thấy ông luôn nhìn ra tiềm năng của phái đẹp”.

Sinh ra trong gia đình phong lưu và truyền thống làm cho buôn bán, Ivanka có cuộc sống sang giàu đáng yêu mến và có tài buôn bán.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế ở 1 trường trong bộ máy Ivy League, Ivanka gia nhập tổ chức gia đình vào năm 2005. Tại tổ chức của gia đình, cô đã thực hành nhiều giao kèo buôn bán.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp buôn bán, Ivanka còn tỏa sáng trong lĩnh vực người mẫu, ngoại hình cá tính. Các mặt hàng giày dép, áo quần, nữ trang mang tên ái nữ của Tổng thống Trump đều bán chạy tại Mỹ.

Cuộc sống riêng của Ivanka ngập tràn hạnh phúc và viên mãn. Cô hò hẹn với doanh nhân thành đạt Jared Kushner vào năm 2005. Cặp đôi trai tài gái sắc này thành thân vào tháng 10/2009. Hôn nhân của họ càng mỹ mãn hơn khi có 3 người con (2 trai, 1 gái) gồm: Arabella, Joseph và Theodore.

Theo Kiến Thức