Hút tài lộc vào nhà nhờ mẹo phong thủy cho phòng ngủ và phòng khách

0
366

Vứt những vật dụng thừa mứa

Không nên bố trí quá nhiều đồ dùng ở phòng khách và phòng ngủ. Hãy giữ không gian gọn ghẽ, hợp lý. Đây chính là cách “mời” năng lượng hăng hái, tài vượng đến cư trú trong nhà.

Hut tai loc vao nha nho meo phong thuy cho phong ngu va phong khach

Những mẹo phong thủy cho phòng khách và phòng ngủ vô cùng không được xem nhẹ

Để những vật dụng ở những nơi chúng vốn thuộc về

Bạn có biết đa số mọi thứ bạn có, từ nhỏ đến lớn, đều có 1 chỗ riêng trong gia đình.Viêc bố trí lộn xộn giảm thiểu những dòng chảy năng lượng, và không lôi kéo năng lượng hăng hái biểu đạt sự ấm no và hạnh phúc.

Hut tai loc vao nha nho meo phong thuy cho phong ngu va phong khach

Một ngôi nhà theo chủ đề vàng và tím

Màu vàng biểu trưng cho sự ấm no và lôi kéo sự thịnh vượng. Màu tím cũng vậy. Hãy mua và dùng những vật dụng màu vàng để trang trí cho phòng khách và phòng ngủ. Điều này sẽ không chỉ tạo không gian cổ kính cho ngôi nhà mà còn mời gọi năng lượng nguồn vốn vào nhà.

Treo gương ở phòng khách

Gương sẽ phát huy được tác dụng tốt nhất khi được dùng trong phòng khách để gấp đôi sự ấm no, tài vận cho gia đình. Bạn có thể dùng những tấm gương lớn mở ra không gian thoáng hơn, lôi kéo nguồn năng lượng sạch vào không gian sống của gia đình bạn.

Hut tai loc vao nha nho meo phong thuy cho phong ngu va phong khach

Đài phun nước

Năng lượng của nước từ lâu đã được liên kết với sự ấm no, và điều này có thể được khai thác tốt nhất bằng cách đặt 1 đài phun nước nhỏ trong nhà. Âm nhạc tạo bởi những dòng nước giúp làm dịu đôi tai và nhẹ nhõm xoa dịu mọi căg thẳng, stress trong gia đình. Bạn cũng có thể đặt đài phun nước này tại phòng khách hay ban công thậm chí ngoài vườn.

Treo tranh dòng sông đang chảy ở phòng khách

Đây là 1 trong những mẹo phong thủy cho phòng khách cùng ứng dụng lý thuyết như đặt cây trồng hoặc đài phun nước trong nhà. Một bức tranh của sông suối được bao loanh quanh bởi sự hoang dại mang lại sự ấm no và thịnh vượng. Bạn nên treo cho dòng nước chảy hướng vào trong nhà để hỗ trợ việc thủy tụ, tài đến và lưu giữ vào trong. Năng lượng chảy qua nhà bạn sẽ là 1 trong những hăng hái và bạn sẽ được bảo đảm về nguồn vốn. Vì vậy, hãy treo tranh ở vị trí dễ thấy, không bị khuất tầm nhìn.

Khu vực nguồn vốn cần được chỉ định

Bạn cần phải tạo ra 1 không gian nhỏ như 1 miếu thờ hoặc bàn độc. Đó sẽ là kho năng lượng chiếm ưu thế cho sự ấm no và sự thịnh vượng. Không gian nhỏ này cần sạch sẽ, gọn ghẽ và đầy những vật lôi kéo năng lượng hay sự ấm no. Một số cây trồng, tinh thể, tiền xu, đồ trang sức hay bất cứ điều gì bạn tin vào điều đó tác động đến cuộc sống của bạn. Không gian này sẽ cho phép luồng năng lượng mạnh mẽ và hăng hái loanh quanh nhà bạn.

Vị trí kê giường ngủ

Theo phong thủy để khai thác năng lượng ấm no, cần có 1 khoảng cách đáng kể giữa giường và sàn để năng lượng khi ngủ có thể lưu thông loanh quanh bạn. Giường của bạn cũng nên mở ra ở cả hai bên để cho phép mọi người ngủ trên đó có cảm giác không gian thăng bằng. Một điều không được xem nhẹ nữa, ghế sofa nên luôn dựa vào tường.

Hut tai loc vao nha nho meo phong thuy cho phong ngu va phong khach

* Thông tin chỉ mang thuộc tính tham khảo

Theo Huyền Nguyễn/Giadinhvietnam