Hướng dẫn trải nghiệm mua hàng trả góp trên Lazada

0
551

Để cung cấp cho khách hàng tốt nhất thì lazada không chỉ đưa ra các mã giảm giá lazada mà còn có thêm chính sách mua hàng trả góp. Tuy nhiên, đây là dịch vụ khá mới mẻ nên mọi người vẫn còn chưa thực sự hiểu về dịch vụ này và các quyền lợi của bản thân. Để giúp mọi người có thêm các thông tin về dịch vụ này Blog giảm giá xin chia sẻ chi tiết.

Một số lưu ý khi mua hàng trả góp trên lazada

Hiện tại Lazada chỉ tiến hàng trả góp trên app của lazada nên điều kiện cần là bạn cần phải có chiếc smart phone và có kết nối mạng để tải app lazada.

Lazada mới chỉ liên kết trả góp với một số ngân hàng như: HSBC, Sacombank, Seabank, Shinhan Bank, ANZ… Tuy nhiên, bạn cần phải thường xuyên cập nhật các thông tin này vì Lazada có thể thay đổi thêm bớt một số ngân hàng.

Điều kiện để mua hàng trả góp trên Lazada

Để mua hàng trả góp trên Lazada mọi người có thể lưu ý như sau:

Bạn cần phải có thẻ của một số ngân hàng mà lazada liên kết ở trên. Và trong thẻ của bạn cần phải có đầy đủ số tiền bằng hoặc hơn giá sản phẩm mà bạn muốn mua trả góp.

Mỗi lần mua bạn chỉ có thể mua một sản phẩm nhưng bạn có thể mua nhiều lần nếu thẻ của bạn còn tiền.

Lazada chỉ hỗ trợ trả góp nếu đơn hàng đó có giá trị trên 3.000.000. Thông thường trên mỗi sản phẩm trả góp đều có ghi chú cụ thể để khách hàng có thêm thông tin.

Hướng dẫn cách mua trả góp trên Lazada từng bước

Bước 1: Bạn tiến hành tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm như bình thường rồi tiến hành thanh toán như bình thường. Nhưng trong mục thanh toán bạn sẽ chọn hình thức thanh toán trả góp.

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin mà app của lazada yêu cầu như chọn ngân hàng, nhập số thẻ tín dụng… Sau đó tiến hàng thanh toán.

Bước 3: Chờ nhận hàng, kiểm tra hàng thật kỹ

Khi nhận hàng bạn cần phải kiểm tra hàng thật kỹ bởi nếu bạn đã xác nhận và chuyển tiền thì ngân hàng sẽ không hoàn tiền nữa .Đồng nghĩa bạn không thể trả sản phẩm.

Bước 4: Sau khi đã nhận sản phẩm thì bạn cần phải liên hệ với ngân hàng để chuyển đổi giao dịch sang trả góp. Trước khi gọi cho ngân hàng bạn cần phải chuẩn bị trước mã đơn hàng để cung cấp khi nhân viên hỗ trợ yêu cầu.

Việc mua hàng trả góp giúp khách hàng có thể mua được những sản phẩm mong muốn mà không phải chi trả quá nhiều cho một lần. Ngoài lưu ý khi mua hàng trả góp mọi người đừng bỏ qua cơ hội mua được sản phẩm chính hãng với giá rẻ bằng cách săn thật nhiều mã giảm giá lazada nhé.

Có rất nhiều cách săn mã giảm giá lazada như săn trên app, website chính thức của lazada hay săn mã giảm giá bằng cách truy cập các trang web chuyên tổng hợp mã giảm giá của các trang thương mại điện tử lớn như lazada, shoppe, tiki, adayroi…như bloggiamgia.vn. Đây là một trong những website cập nhật các mã giảm giá đầy đủ và chi tiết được mọi người tin tưởng đánh giá cao nên các bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Hi vọng với các chia sẻ ở trên mọi người có thể mua hàng trả góp một cách dễ dàng hay săn được các mã khuyến mãi lazada hời. Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm thật vui vẻ.