Hôn nhân đổ vỡ, sự nghiệp lụn bại liên tục do nam giới sở hữu những nét tướng mạo này

0
407

Hôn nhân có hạnh phúc hay không phụ thuộc hoàn toàn vào cách bạn đối ử với chúng. Ai cũng kỳ vọng hôn nhân của mình hạnh phúc mỹ mãn, nhưng không phải ai cũng biết cách cư xử đúng với hôn nhân của mình. Trước đây người ta thường nhìn vào tướng mạo của con gái để kết luận hôn nhân. Thế nhưng, muốn xét đoán chính xác nhất thì phải dựa vào tướng mạo nam giới.

Xem thêm:‘Đại phú, đại quý’ – căn số những con giáp có số sướng như tiên trong năm 2017

1. Tướng tai 1 cao 1 rẻ

dan-ong-blogtamsu

Tai của nam giới nếu không cân thì tình cảm của người này không ổn định thường có quá nhiều tham vọng, mặc dầu không đào hoa nhưng chuyện tình cảm của người này thường không dài lâu, rất dễ phạm xung khắc, Phong cách cường bạo làm cho hôn nhân của họ cũng không thuận lợi, dễ ly hôn.

2. Trán lộ xương, gò má gồ cao

dan-ong-blogtamsu.jpg 2

Trán rộng mà cằm nhỏ hẹp thì người này có dã tâm cực lớn, thích ở bên ngoài hơn là về nhà coi ngó gia đình. Người đàn ông này rất khó quản chế, tâm can khó dò. Nếu như là người quá thành thật thì hôn nhân sẽ rất khó duy trì, hôn nhân không có sự duy trì từ cả hai bên thì đều không dài lâu.

3. Mày mọc loàn khó tụ tài

dan-ong-blogtamsu.jpg 4

Trong tướng số học, thì tướng mày, mắt đại biểu cho cung tình duyên. Nếu như mày quá rậm, và đen mà người đàn ông này tiêu dùng tình cảm làm nên sự nghiệp. Nếu như mày mọc loàn, ngược thì người này khó khống chế được tình cảm của bản thân, dễ oán trách, hung hăng, bạo ngược. Trong hôn nhân thường vì những chuyện không vui mà làm cho cãi vã nổ ra.

4. Tóc xoăn bỗng nhiên

dan-ong-blogtamsu.jpg 3

Những người tóc xoăn bỗng nhiên duyên với người khác giới rất tốt, đặc thù là nam giới. Dù trước hay sau hôn nhân, thì đa số nam giới đều không dừng sắm kiếm cảm giác mới mẻ, và không chịu bơ vơ. Những người này thường di tình biệt luyến nhanh nên tình cảm không dài lâu. Những người này cũng tự tư, sẵn sàng vứt bỏ vợ con để đạt được mục đích.

5. Đuôi mày có nốt ruồi

dan-ong-blogtamsu.jpg 5

Nam giới có nốt ruồi ở đuôi mày thì hôn nhân dễ gặp trắc trở. Tướng mạo này của nam giới làm cho họ khó lòng duy trì tình cảm chung thuỷ, dài lâu. Mặc dù không làm gì có lỗi với vợ con, nhưng họ lại thường xuyên không ở nhà coi ngó gia đình làm cho vợ con oán giận.

Nguyễn Linh/ Theo thethaovaxahoi.vn