‘Hoàng tử’ ngủ li bì suốt 18 tiếng mỗi ngày

0
343

Dù có được nụ hôn của công chúa thì chàng hoàng tử Harry vẫn say sưa với giấc ngủ kéo dài 18 tiếng mỗi ngày.

Câu chuyện cổ tích về nàng công chúa chìm sâu trong giấc ngủ dài để đợi chờ hoàng tử đến phá bỏ lời nguyền đã vô cùng lừng danh trên toàn toàn cầu. Thế nhưng, liệu bạn đã nghe đến phiên bản hoàng tử ngủ trong rừng ngay giữa đời thực chưa? Cậu bé Harry Appleton sống ở Anh chính là chàng hoàng tử kì lạ ấy khi mỗi ngày ngủ hơn 18 tiếng và thời kì ngủ có ám hiệu ngày 1 dài ra.

'Hoang tu' ngu li bi suot 18 tieng moi ngay

Harry ngủ 18 tiếng 1 ngày và chỉ tỉnh giấc khi nào thân thể cậu thật sự bình phục.

Được biết, Harry là 1 cậu bé 13 tuổi sống tại đô thị Chesterfield, Anh. Gần 1 năm nay, Harry khởi đầu có ám hiệu tơ mơ và ngủ phần đông cả ngày dài. Không chỉ thế, không ai có thể đánh thức cậu dậy cho đến khi cậu có thể tự tỉnh giấc. Ba mẹ Harry san sẻ, lần đầu thấy con trai ngủ hơn 18 tiếng 1 ngày và chẳng thể nào đánh thức, họ đã nghĩ có khi nào con trai mình chết rồi không.

Khi đến gặp thầy thuốc, Harry được chẩn đoán là mắc chứng nhọc mệt suy kiệt từng hồi và phải nhập viện. Tuy nhiên, chính các thầy thuốc cũng chẳng thể nào đánh thức được Harry và trạng thái này ngày 1 tồi tệ hơn. Điều này làm ba mẹ cậu bé khôn xiết lo lắng vì trước đây con trai họ từng là 1 đứa trẻ vô cùng năng động, thích đá bóng mỗi tuần 3 lần và rất vui vẻ hòa đồng.

Vì căn bệnh quái lạ, Harry đã nghỉ học 12 tuần liền và có thể phải nghỉ học dài hạn. Chính cho nên, ba mẹ cậu đang tậu kiếm thầy cô giáo riêng để bổ túc tri thức vào những lúc cậu bé tỉnh ngủ. Tuy vậy, việc này cũng trở thành cạnh tranh khi giờ ngủ của Harry chẳng phải nhất mực và chẳng ai biết được khi nào cậu thức dậy cả.

'Hoang tu' ngu li bi suot 18 tieng moi ngay

Ba mẹ Harry đã tưởng con trai mình đã chết bỗng nhiên thể đánh thức được cậu.

Theo GD&TĐ/TTvn