HOA TƯƠI CHO PHÒNG LÀM VIỆC

0
451

Hiện nay có rất nhiều công ty sử dụng dịch vụ đặt hoa tươi tại Tp. Hồ Chí Minh theo tháng cho những văn phòng làm việc của công ty mình. Có nhiều luồng ý kiến cho rằng điều đó vô cùng lãng phí vì hoa tươi chỉ để được hai, ba ngày là phải thay hoa khác. Nếu sử dụng cả tháng, cả năm công ty sẽ phải chi trả nguồn chi phí rất lớn cho dịch vụ này nhưng không hề đem lại kết quả hữu ích. Nhưng quan niệm đó hoàn toàn sai lầm vì hoa tươi không chỉ đẹp mà nó còn mang lại một bầu không khí vui vẻ, thoải mái, tác động tích cực đến tâm trạng con người. Điều đó sẽ thay đổi bầu không khí ở công ty từ căng thẳng trở nên thoải mái hơn rất nhiều. điều này đã được các nhà khoa học chứng minh và được nhiều công ty áp dụng đã thành công, trở thành khách hàng uy tín của shop hoa tươi Văn Nam chúng tôi.

 

Lợi ích của việc trang trí hoa tại văn phòng công ty

Văn phòng là nơi làm việc, một ngày con người hoạt động trong không gian đó 8 tiếng đồng hồ với hiệu suất làm việc vô cùng lớn. Suy nghĩ các chiến lược kinh doanh, kí kết hợp đồng, thiết kế đồ họa,… vô vàn những công việc làm cho đầu óc trở nên căng thẳng. Việc đặt một lẵng hoa trong phòng làm việc sẽ khiến  người ta có một không gian thoải mái hơn, tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Việc này cũng giúp cho năng suất làm việc của nhân viên trong công ty góp phần tăng doanh thu.

Đặt hoa tươi trong phòng làm việc giúp thúc đẩy lao động đạt chất lượng cao, khơi dậy nguồn đam mê sáng tạo của tất cả mọi người. Ngoài lợi ích đó hoa tươi đặt trong phòng làm việc còn mang một yếu tố tâm linh, thu hút sinh khí giúp cho việc kinh doanh phát triển thuận lợi, đặt một số loài hoa mang ý nghĩa thu hút tài lộc,…

Đối với một số công ty kinh doanh về lĩnh vực giải trí, kiến trúc việc tạo ra một môi trường làm việc thoải mái là một yêu cầu cần thiết. Khi đối tác đến công ty kí kết hợp đồng sẽ tạo được những ấn tượng vô cùng tốt đói với hộ về không gian của công ty bạn, sẽ tạo dựng được bước đầu lòng tin. Khi bàn bạc về những vấn đề hợp đồng,  hoa tươi văn nam sẽ làm cho tâm trạng con người trở nên vui vẻ, giảm bớt căng thẳng cho buổi nói chuyện, đóng góp một phần vào sự thành công của hợp đồng.

Đó là những lý do mà bạn nên đầu tư trang trí hoa tươi cho văn phòng công ty mình tạo nên một luồng gió mới cho sự phát triển kinh doanh. Hãy lựa chọn chúng tôi trở thành đối tác tin cậy mang đến niềm vui công sở. Chúng tôi cam kết cung cấp hoa tươi 100%, giá cả phù hợp với thị trường và có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt hoa theo tháng, theo năm. Với các loại hoa đa dạng về kiểu dáng và màu sắc đáp ứng được mọi như cầu của khách hàng. Giao hoa đúng thời gian, không làm chậm trễ thời gian làm việc của công ty bạn.