Hóa giải uế khí tích tụ trong nhà vệ sinh không có cửa sổ

0
357

Nhiều khi bề ngoài hoặc khi mua nhà, tôi và các bạn không quan tâm nhiều tới phòng ngự sinh có cửa sổ hay không. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng phòng ngự sinh không cấp thiết, nên có hay không có cửa sổ đều được. Vậy phòng ngự sinh không có cửa sổ, phong thủy sẽ thế nào?

Phong thủy phòng ngự sinh không có cửa sổ

Phòng bảo dưỡng là nơi âm khí nhiều nhất trong nhà, nơi mà dương khí độc nhất e chỉ có ánh sáng đèn khí. Nói cho cùng, ánh sáng đèn khí không phải ánh sáng bất chợt, hơn nữa chỉ buổi tối mới bật, bởi thế không có nặng lượng cao như ánh sáng bất chợt. Ngoài ra phòng ngự sinh còn có nhiều uế khí, chẳng thể đào thải sạch sẽ được, lại thêm không có cửa sổ, cho dù là ban ngày, phòng ngự sinh cũng sẽ rất tăm tối. Một nơi âm – lạnh – uế-đục, rất không có lợi cho khỏe khoắn của các người tham gia trong gia đình và phong thủy của cả nhà.

Hoa giai ue khi tich tu trong nha ve sinh khong co cua so

Phòng bảo dưỡng không có cửa sổ không có lợi cho khỏe khoắn và phong thủy của mọi người trong nhà.

Hóa giải phong thủy phòng ngự sinh không có cửa

Nhiều người do chịu giảm thiểu về diện tích hoặc không gian xung loanh quanh căn nhà nên chẳng thể làm cửa sổ phòng ngự sinh. Cách hóa giải như sau:

– Trong phòng ngự sinh, lắp đặt quạt thông khí và nên thường xuyên bật để làm sạch và làm khô không khí trong nhà.

– Lắp đèn trường minh để thắp sáng cả ngày.

Hoa giai ue khi tich tu trong nha ve sinh khong co cua so

– Đảm bảo phòng ngự sinh luôn sạch sẽ, khô thoáng, nên thường xuyên dọn dẹp, diệt trùng.

Phòng thủy cửa sổ phòng ngự sinh

– Cửa sổ phòng ngự sinh không nên đặt đối diện với các con phố, do có sát khí gây nên bất lợi. Cách hóa giải là treo trên cửa sổ 1 tấm gương hướng về phía các con phố.

– Cửa sổ phòng ngự sinh không nên mở vào trong nhà. Nếu mở vào trong nhà chỉ làm uế khí của phòng ngự sinh vào trong nhà, không có lợi cho phong thủy.Tức là không nên đối diện với hành lang trong nhà hoặc phòng khách, càng không được đối diện với cửa phòng bếp. Hơn nữa giả như đối diện phòng ngự sinh sẽ dễ làm người trong nhà mắc các bệnh về các con phố ruột.

– Cửa sổ phòng ngự sinh kỵ đối diện gương, tốt nhất là dịch chuyển vị trí của gương.

Theo Lạc Lạc/Khampha