Hóa giải ‘mũi tên độc’ của đường đi thẳng vào nhà theo quan niệm phong thủy

0
415

Trong quan điểm phong thủy, người ta kiêng kị các con phố thẳng đi vào nhà nên những vị trí phong thủy xấu, có hung khí ở hướng mũi tên độc này là những ngôi nhà cuối các con phố, cuối ngõ hoặc ở những ngã ba các con phố.

Hoa giai ‘mui ten doc’ cua duong di thang vao nha theo quan niem phong thuy

Hoa giai ‘mui ten doc’ cua duong di thang vao nha theo quan niem phong thuy

Nhà ở cuối ngõ cụt hoặc chính giữa ngã ba các con phố sẽ có mũi tên độc hướng vào

Nhìn bằng mắt thường, giả như để con các con phố đâm thẳng vào nhà theo chiều mũi tên vào cửa chính của ngôi nhà thì năng lượng đi vào nhà bạn thường là năng lượng xấu (tà khí, hung khí). Vì thế, gia đình bạn sẽ hao tài hao của liên tục, khỏe khoắn của các người tham gia trong gia đình cũng bị tác động không nhỏ.

Tuy nhiên, tôi và quý khách hàng hoàn toàn có thể hóa giải mũi tên độc đi thẳng vào nhà bằng những mẹo phong thủy sau đây.

Thay đổi hướng cửa chính

Để giảm thiểu hung khí thâm nhập vào nhà bạn theo các con phố đi của mũi tên độc, giải pháp tốt nhất là thay đổi hướng cửa để ngăn chặn những luồng khí nguy hại này. Gia chủ có thể đổi hướng cửa chính có thể bằng 2 cách:

– Mở cửa chính ở hướng khác, nơi không có con các con phố đâm thẳng vào nhà bạn.

– Sử dụng những cửa phụ khác và thường xuyên đóng kín của chính lại.

Hoa giai ‘mui ten doc’ cua duong di thang vao nha theo quan niem phong thuy

Thay đổi hướng của cửa chính nhằm giảm thiểu “mũi tên độc” hướng vào nhà bạn

Ngăn chặn hung khí bằng chướng ngại vật

Trong trường hợp vị trí và kết cấu ngôi nhà không cho phép bạn thực hành việc đổi hướng cửa chính thì gia chủ có thể ngăn chặn hung khí bằng những vật phẩm phong thủy cố định. Nhằm ngăn chặn tác động của mũi tên độc tới tài lộc, khỏe khoắn, hạnh phúc của gia đình bạn, gia chủ có thể dựng lên 1 số chướng ngại vật, rào cản ở hướng các con phố đâm thằng vào nhà.

Gương bát quái là 1 trong số những biểu trưng bao bọc đa dạng nhất của phong thủy. Chúng có tác dụng đẩy các mũi tên độc từ bên ngoài cho ngôi nhà của bạn. Vì thế, giả như có 1 cấu trúc bên nhọn hoặc thù nghịch trực tiếp hướng thẳng đến cửa chính nhà bạn, hãy treo gương bát quái trên cửa, đối diện với cấu trúc đó để dội ngược sát khí trở lại, bao bọc gia đình bạn.

Hoa giai ‘mui ten doc’ cua duong di thang vao nha theo quan niem phong thuy

Sử dụng gương bát quái để ngăn chặn hung khí đâm thẳng vào nhà bạn

Gương bát quái có ba dạng khác nhau: lồi, lõm hoặc phẳng. Trong đó, gương lồi sẽ phản xạ và dội ngược năng lượng âm lại. Đây là loại gương hiểm nguy nhất trong ba lại gương.

Bát quái với gương lõm sẽ hấp thu đa số năng lượng xấu. Nó hiệu chỉnh điều kiện phong thủy xấu mà không cần phát ra qua nhiều năng lượng âm. Bát quái với gương phẳng là thông dụng nhất và loại gương này không hấp thu cũng không nhân đôi năng lượng xấu khi phản xạ trái lại.

Lưu ý: phải treo gương bát quái ngoài ngôi nhà, giữa cửa chính của nhà bạn. Thông thường, bát quái sẽ phát ra sát khí rất mạnh khiến tổn hại đến những người trực tiếp đối diện với nó. Do đó, giả như treo gương bát quái trong nhà, bạn đã vô tình khiến tổn hại đến khỏe khoắn, vận may của chính gia đình mình.

Các chướng ngại vật nhằm ngăn chặn tác động của mũi tên độc mà bạn có thể thiết lập như: vun đắp tường rào, nhất là những bức tường rào vững chắc bằng gạch đá hặc tường rào bằng cây dây leo bện chắc, những hòn non bộ trước nhà, cây xanh trước cửa nhà hoặc chuông gió gồm 5 thanh. Những vật dụng như rèm rửa, mành chướng ở phần cửa chính để bao bọc ngôi nhà của mình theo quan điểm trong phong thủy.

Hoa giai ‘mui ten doc’ cua duong di thang vao nha theo quan niem phong thuy

Xây dựng tiểu cảnh trước cửa chính của ngôi nhà để ngăn chặn tác động của mũi tên độc

Việc hóa giải mũi tên độc đi thẳng vào nhà là điều vô cùng quan trọng để mọi người tham gia trong gia đình luôn được mạnh khỏe, khiến việc gì cũng trơn tru, may mắn. Vì thế, trước khi xây nhà, bạn cần chọn hướng nhà sao cho không để các con phố thẳng vào nhà gây hung khí tác động đến tài lộc của mình.

Tương tự thế, khi thuê nhà, thuê khách sạn, hãy giảm thiểu những phòng ở chung cuộc có hành lang đâm vào cửa chính để bảo đảm khỏe khoắn và may mắn cho bạn.

Theo Vietq