Hình ảnh bà mẹ trẻ địu con giữa trời nắng đi làm shipper khiến ai cũng cảm động

0
332

Dẫu biết mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, có người sinh ra đã có cuộc sống sang chảnh tận hưởng nhưng cũng có không ít mảnh đời cạnh tranh phải nặng nhọc mưu sinh kiếm sống mong cho con cái được hồ hết hơn.

Mới đây, cộng đồng mạng lại đang san sẻ rầm rộ hình ảnh 1 người mẹ trẻ làm cho shipper phải địu con trước ngực để đi giao hàng. Vốn công việc giao hàng liên tục phải đi trên khắp các tuyến trục đường mặc mưa nắng vẫn phải hoàn tất công việc cho mọi người.

Hinh anh ba me tre diu con giua troi nang di lam shipper khien ai cung cam dong

Hình ảnh người mẹ trẻ địu con trước bụng để đi giao hàng làm người chứng kiến không khỏi xót xa, cảm thương.

Một người trưa nắng trên trục đường đã cảm thấy nặng nhọc buồn bã, ấy thế mà bà mẹ trẻ này còn địu con trước ngực để tiếp diễn công việc của mình. Có lẽ chẳng thể nhờ cậy ai trông nom giúp con nhỏ nên người đàn bà này mới phải làm cho vậy.

Mỗi đơn hàng bình quân cũng chỉ được 10, 20 ngàn đồng thế nhưng người đàn bà ấy vẫn không lười biếng với công việc của mình. Thương người mẹ trẻ nặng nhọc 1, lại thương em bé gấp mười vì phải lặn lội cùng mẹ giữa trưa nắng gay gắt để gom từng đơn hàng.

Hinh anh ba me tre diu con giua troi nang di lam shipper khien ai cung cam dongHinh anh ba me tre diu con giua troi nang di lam shipper khien ai cung cam dong

Vì cuộc sống mưu sinh, không ít bà mẹ trẻ vừa phải đi giao hàng vừa phải trông nom con nhỏ.

Hinh anh ba me tre diu con giua troi nang di lam shipper khien ai cung cam dong

Người thì phân trần lòng cảm thương nhưng cũng có nhiều quan điểm không đồng tình với cách làm cho của người mẹ này.

Quả thật đi khắp thiên hạ không ai tốt bằng mẹ, gánh nặng thế cục không ai khổ bằng cha. Chỉ có ba mẹ mới luôn yêu thương, săn sóc con cái vô điều kiện. Cho dù có gặp bao cạnh tranh, buồn bã đến mấy cũng muốn con có được cuộc sống hồ hết, vui vẻ.

Ảnh: Uyen Vu

Theo Nghi Ân/Thethaovaxahoi.vn