Hiểu những điều nhỏ bé này cuộc đời bạn an nhiên đến kỳ lạ

0
800

1. Người xuất hiện trong thế cuộc bạn là những người nên gặp

Một bồ thương bạn để bạn trông thấy cuộc sống này vô cùng ý nghĩa, trên đời này vẫn có thứ tình cảm linh nghiệm đó còn đó.

Một người khiến cho bạn đau để bạn hiểu ra không có gì còn đó mãi mãi. Và người đó giúp bạn trông thấy cần yêu thương bản thân hơn vì trái tim mình còn yếu đuối, phong phanh và cần phải mạnh mẽ hơn để vượt qua sóng gió ngoài kia.

Một người đua ganh bạn, để bạn hiểu rằng mọi thứ đều có thể đáp trả bằng sự độ lượng, lòng vị tha của chính mình. Không ai là vô duim vô cớ xuất hiện trong thế cuộc của bạn cả, sự xuất hiện của mỗi người đều có nguim do, đều đáng được cảm kích. Có người hiện diện trong thế cuộc bạn để bạn cảm nhận được yêu thương hay 1 bài học nào đó của cuộc sống. Mọi thứ khởi đầu từ duim phận, chấm dứt cũng lại do duim phận. Tất cả tôi và quý khách có mặt với nhau ở đây không phải bất chợt mà do có nhân duim với nhau nhiều đời nên nay mới gặp. Đó là 1 trong những lề luật cuộc sống tôi và quý khách nên phải ghi nhớ.

Hieu nhung dieu nho be nay cuoc doi ban an nhien den ky la

2. Điều gì xảy ra vì điều đó tốt cho bạn

Nếu tự hỏi tại sao những điều chừng như chẳng thể xảy ra nhưng vẫn có thể diễn ra. Những gì đã xảy ra vì để giúp tôi và quý khách có thêm bài học để tiến về phía trước. Bất kỳ cảnh huống nào trong thế cuộc mà tôi và quý khách đối mặt đều thách thức sự hiểu biết và bản ngã của tôi và quý khách.

Oprah Winfrey từng khẳng định: “Tôi tin rằng đa số mọi thứ xảy ra đều có lý do, ngay cả khi tôi và quý khách không đủ khôn ngoan để nhận ra nó. Không có chiến đấu thì không có sức mạnh”. Vì thế, cẩn hiểu được lề luật cuộc sống này mới mong rằng có được đời sống im vui, bình an.

Vì đa số những trải nghiệm trong thế cuộc bạn đều được khéo léo bố trí để hình thành nên con người bạn bây giờ. Nếu bạn kỳ vọng vào 1 điều gì đó giả như nó xảy ra cũng tốt hay không xảy ra cũng tốt. Cả 2 kết quả đều mang lại cho bạn 1 bài hoc gì đó. Rào cản độc nhất ngăn bạn đạt được điều này đó chính là bạn phải có đủ khôn ngoan để trông thấy điều gì ý nghĩa ẩn sau đó.

Nếu bạn chạm tới tận cùng khổ đau và không muốn bằng lòng sự thật rằng điều đó nên xảy ra. Nên nhớ rằng, giả như không có mất mát, tôi và quý khách sẽ không biết trân trọng những gì đã đạt được; không có đau đớn tôi và quý khách sẽ không biết trân trọng ái tình và không có cái chết, tôi và quý khách sẽ không biết trân trọng cuộc sống này.

3. Sự việc xảy ra vì nó cần xảy ra tại thời điểm đó

Việc này xảy ra lúc này, việc kia lại xảy ra lúc khác. Hầu hết tôi và quý khách đều chẳng thể kiểm soát được thời điểm xảy ra cho dù tôi và quý khách đã gắng công lên chỉ tiêu và chuẩn bị mọi thứ để sẵn sàng.

Ngay lúc này người ấy đề cập lời chia tay, ngay lúc này công việc không thuận lợi hay ngay lúc này gia đình bạn có người ốm? Tất cả đều xảy ra đúng thời điểm để bạn tự trông thấy mình đã không đi đúng các con phố. Điều mình khiến, hành động đang tranh chấp với ao ước đích thực bên trong và hối thúc tôi và quý khách đổi thay. Nếu muốn nhận 1 kết quả mới bạn phải có những hành động hoàn toàn khác trước đây.

Hieu nhung dieu nho be nay cuoc doi ban an nhien den ky la

4. Chuyện đã qua vì nó nên qua đi

Những chuyện chấm dứt, bởi vì nó đến lúc cần chấm dứt bởi do duim của tôi và quý khách chỉ tới được chừng đó. Tất cả mọi thứ trên cuộc sống này đều có nguim tắc, chỉ có sống thuận theo bất chợt để bị điều gì cần buông, cần nắm thì trong mới nhẹ lòng.

Một sự việc đã phải chấm dứt vì tới lúc nó cần phải thế để tôi và quý khách trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Vì thế, tại sao cứ sống mãi với dĩ vãng thì khi đó bạn sẽ đánh mất bây giờ và mai sau.

Nếu khắc cốt ghi tâm những điều trên, bạn sẽ còn không quá rối ren khi bất cứ chuyện gì ra nữa. Nếu đau đớn vì ai đó hãy nhớ tới lề luật cuộc sống thứ nhất. Nếu có sự việc gì đó không như ao ước, bạn chỉ cần nhớ tới lề luật thứ 2. Nếu tại thời điểm đó xảy ra hãy tiêu dùng lề luật thứ 3 để bạn cảm thấy mình mạnh mẽ hơn để chuyện đã xảy ra rồi thì hãy cho qua, đừng nghĩ đến thì sẽ không còn đau đớn nữa (lề luật thứ 4).

ST