Hãy đặt ông thần tài ở vị trí này trong nhà, gia đình làm ăn ngày càng phát lộc

0
349

Hay dat ong than tai o vi tri nay trong nha, gia dinh lam an ngay cang phat loc

Vị trí:

– Bàn thờ thần tài nên đặt ở vị trí thông thoáng, nơi mọi người ra vào có thể quan sát thấy được.

– Bàn thờ Thần tài phải có chỗ tọa chắc chắn như lưng bàn độc nên dựa vào tường hoặc tủ kệ nhất mực.

– Nơi đặt ban thờ phải thích ứng với đất cát của bất động sản mới là tốt nhất; hiểu rõ tọa hướng của bất động sản, mà tọa hướng của bất động sản đương đại phải lấy phương có không khí lưu thông nhiều nhất, ánh sáng đa số nhất khiến hướng, chẳng thể câu nệ vào cửa chính.

Không nên bài trí Thần tài văn hướng ra phía cửa chính

Hiện có rất nhiều người thờ Thần tài trong nhà để mong được ban ơn về tiền tài. Thế nhưng chắc nhiều người không biết rằng Thần tài cũng có thần văn, thần võ và việc bài trí biểu trưng phong thủy này cũng có những điểm khác nhau.

Bài trí Thần tài võ nên hướng ra cửa

Nguyên soái Triệu Công Minh cưỡi hổ đen là nhân vật đã được phong thần. Vì ông được sắc phong khiến Thần tài nên mọi người đều cho rằng ông là vị Thần nguồn vốn thống. Mỗi dịp tết đến, nhóm hí kịch lại hóa trang thành Thần tài và mang vàng bạc đến ban phát cho từng gia đình, tặng mỗi nhà 1 bức tranh Thần tài dán lên cửa chính.

Sau này, tướng Quan Công cũng được phong khiến Thần tài, vì ông luôn mang đao theo người nên ông được coi là Thần tài võ. Thần tài võ ngoài việc có thể chiêu tài còn có bản lĩnh trừ yêu diệt quỷ, bởi thế khi bài trí tượng Thần tài võ phải hướng mặt ra ngoài cửa.

Phong thủy cho rằng giả như đặt Thần tài văn hướng mặt ra phía cửa chính thì tiền nong sẽ trong nhà sẽ thất thoát ra ngoài.

Khi bài trí Thần tài văn mặt hướng vào trong nhà thì sẽ có tác dụng giúp đưa tiền nong vào nhà. Tuy nhiên cũng cần lưu ý là không được để mắt thần tài hướng về phía Bồn cầu hoặc bể cá. Ngoài ra, cũng cần đặt Thần tài văn ở vị trí tài tinh, cát tinh thì hiệu quả mang lại mới tốt.

Theo Khoevadep