Hãy bố trí phòng khách theo đúng cách này nếu không muốn gia đình gặp nhiều rắc rối

0
363

Vị trí của phòng khách

Đối với phòng khách, vị trí tốt nhất chính là trọng điểm của ngôi nhà và hướng về những phương vị tốt như Sinh khí, Diên niên, Thiên y hay Phục vị.

Theo phong thủy, nơi tốt nhất của phòng khách là đặt gần cửa chính, tương tự luôn thể cho khí từ cửa chính trực tiếp vào nhà.

Hình dáng của phòng khách

Hình dáng của phòng khách phải vuông vắn, điều này sẽ tạo cho gia chủ cũng như khách cảm giác sáng sủa, đa dạng, không bị gò bó bởi không gian.

Hay bo tri phong khach theo dung cach nay neu khong muon gia dinh gap nhieu rac roi

Đối với những căn nhà quá chật, dạng hình phòng khách không được như ao ước có hình chữ L hay hình thù kỳ dị, các nhà phong thủy thường khuyên đặt gương đề đạt lớn, thậm chí đặt gương trong suốt từ sàn tới trần để bưng bít nơi gấp khúc hoặc những góc méo, tạo nên sự đối xứng, khiến căn phòng phát triển thành cân đối, tăng thêm ánh sáng và khiến nhựa sống điều hòa, lưu chuyển thuận lợi.

Đặt bể cá sinh tài lộc

* Vị trí bể cá trong phòng khách

– Đặt ở hướng Đông, Đông Nam, Bắc của phòng khách. – Có thể đặt ở phương hung để kích thích tài vận (biến hung thành cát).

Hay bo tri phong khach theo dung cach nay neu khong muon gia dinh gap nhieu rac roi

Trên đây là những kinh nghiệm phong thủy của cổ nhân, tôi sưu tầm dâng hiến quý vị khi sắp xếp, bố trí bể cá cảnh trong nhà. Tạo tiền đề thúc đẩy hiệu quả cho nhựa sống trong ngôi nhà của bạn. Rất mong quý vị đón nhận và vận dụng sao cho thích hợp với điều kiện và phong thủy của ngôi nhà.

Đừng đặt sừng, đầu, da động vật hoặc hoa khô

Có không ít người chọn sừng hươu, tê ngưu, da báo, thậm chí là tượng đầu trâu, đầu ngựa,… để trang trí bản đồ phòng khách để biểu đạt sự oai quyền, đẳng cấp. Nhưng thực tại, các loại sừng, đầu, da động vật (fake như là hàng thật) thì nghĩa là chúng được khiến từ vật đã chết, tạo nên nguồn âm khí gây tác động đến môi trường sống của bạn. Còn fake như chúng là vật phẩm fake thì những hình ảnh đó cũng gây nên xúc cảm bị động, ám ảnh khi nhìn vào. Với hoa khô cũng vậy, fake như có điều kiện bạn nên mua hoa tươi để căn phòng bừng sáng, sinh động. Nếu chọn vật thiết chết thì công danh, sự nghiệp của gia chủ cũng theo đó mà trục trặc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep