Hàng xóm chết oan vì khách mời rút súng của chú rể bắn chỉ thiên ăn mừng đám cưới

0
370

Được biết, trong lúc mọi người đang chơi đùa, nhảy múa rất vui vẻ ở bữa tiệc cưới linh đình, vài người bạn của cô dâu, chú rể đã cao hứng rút súng ra bắn chỉ thiên cho thêm phần náo nhiệt.

Thật không may, viên đạn lạc đã nhằm vào 1 người láng giềng của cặp đôi đứng cách đám đông khoảng hơn 100m. Người này bị bắn trúng ngực bên trái và chết ngay tại chỗ.

Hang xom chet oan vi khach moi rut sung cua chu re ban chi thien an mung dam cuoi

Vị láng giềng bất hạnh đã chết khi khách mời đám cưới rút súng bắn chỉ thiên để ăn mừng.

Ban đầu, khi đội ngũ chức năng tiến hàng thăm dò những người có mặt tại hiện trường, đa số mọi người đều trốn giảm thiểu sứ mạng và chối bay chối biến về vụ việc. Mãi về sau, khi đã nghĩ suy thấu đáo, 5 vị khách mời cùng chú rể đã quy định đến đồn công an đầu thú về hành vi sai lầm của bản thân.

Thì ra, chú rể đã tàng trữ trái phép tới 5 khẩu súng trong nhà và để cho 5 người bạn tuỳ ý dùng trong ngày trọng đại của mình. Hiện vẫn chưa rõ khẩu súng oan trái trong tay vị khách mời nào đã gây ra cái chết của người láng giềng bất hạnh.

Gia đình của nạn nhân vô cùng sững sờ và chua xót trước sự ra đi bất ngờ của người thân. Họ san sẻ trong nước mắt: “Tôi thật muốn biết trái tim của bọn họ khiến từ thứ gì. Tại sao có thể tàng trữ bao lăm súng trong nhà tương tự? Khu dân cư này có tới mấy trăm hộ gia đình đấy.”

Hang xom chet oan vi khach moi rut sung cua chu re ban chi thien an mung dam cuoi

Người đàn ông Iraq đã chết vì bị viên đạn xuyên qua đầu.

Đây không phải lần ban đầu trên toàn cầu xảy ra 1 vụ tai nạn thương tâm và có phần hoang đường tương tự. Trước đó, vào tháng 6/2015, 1 cô gái trẻ đã chết do bị bắn vào đầu trong lễ nghi ăn mừng kiểu này ở miền Bắc nước Pháp. Đến tháng 12/2015, thêm 1 người đàn ông Iraq chết oan khi đến dự đám cưới bạn và bị 1 khách mời rút súng bắn trúng đầu. Nguyên nhân cũng chỉ vì anh ta định rút súng bắn chỉ thiên cho rôm rả, ai dè lại vô tình nhắm trúng vị khách nam bất hạnh kia.

Theo Trí Thức Trẻ