Hãi hùng những địa danh rùng rợn nhất hành tinh

0
388

Hầm mộ Paris ở Pháp là một trong những địa danh rùng rợn nhất hành tinh. Khi đến đây, nhiều người không khỏi rùng mình khi nhìn thấy khoảng 6 triệu bộ hài cốt được xếp thành những bức tường dài hàng km.Nằm ở Charleston, South Carolina, Mỹ, Battery Carriage House là địa điểm rùng rợn không dành cho người yếu tim. Bởi lẽ, ngôi nhà này được cho là bị “ma ám” đáng sợ. Đặc biệt, nhiều người nhìn thấy một số hồn ma ở phòng số 8 và số 10.Căn biệt thự Parks-Bowman ở Garden District, New Orleans được nhiều người báo cáo là nơi cư ngụ của nhiều hồn ma. Thậm chí, địa điểm hãi hùng này còn có “phòng ngủ ma ám” với hồn ma một cô bé mặc váy màu vàng chơi đùa trong phòng.Gettysburg là một trong những nơi ma ám khét tiếng nhất nước Mỹ. Đây là chiến trường đẫm máu trong Cuộc Nội chiến Mỹ. Nhiều du khách ghé thăm chiến trường năm xưa và chứng kiến không ít hiện tượng ma quái.Lâu đài Hackett ở phía Nam Tuam, County Galway hoàn thành xây dựng vào thế kỷ 13. Tuy nhiên, nó bị bỏ hoang phế vào năm 1705. Bên trong lâu đài có một ngục tối vô cùng đáng sợ.Được xây dựng vào những năm 1760, Headfort House là “đứa con tinh thần” của kiến trúc sư George Semple. Nơi đây từng được sử dụng làm trường học cho trẻ em từ 3 – 13 tuổi. Một số nhân chứng cho hay nhìn thấy hồn ma tiếng chơi đùa một số em học sinh đã chết.Lâu đài Chateau Pitau ở Moscow, Nga nổi tiếng với những câu chuyện ma quái rùng rợn. Một số nhân chứng đã nhìn thấy những hồn ma xuất hiện vào lúc nửa đêm cùng những âm thanh kỳ lạ, bí ẩn.

Hai hung nhung dia danh rung ron nhat hanh tinh

Hầm mộ Paris ở Pháp là một trong những địa danh rùng rợn nhất hành tinh. Khi đến đây, nhiều người không khỏi rùng mình khi nhìn thấy khoảng 6 triệu bộ hài cốt được xếp thành những bức tường dài hàng km.
Hai hung nhung dia danh rung ron nhat hanh tinh-Hinh-2

Nằm ở Charleston, South Carolina, Mỹ, Battery Carriage House là địa điểm rùng rợn không dành cho người yếu tim. Bởi lẽ, ngôi nhà này được cho là bị “ma ám” đáng sợ. Đặc biệt, nhiều người nhìn thấy một số hồn ma ở phòng số 8 và số 10.
Hai hung nhung dia danh rung ron nhat hanh tinh-Hinh-3

Căn biệt thự Parks-Bowman ở Garden District, New Orleans được nhiều người báo cáo là nơi cư ngụ của nhiều hồn ma. Thậm chí, địa điểm hãi hùng này còn có “phòng ngủ ma ám” với hồn ma một cô bé mặc váy màu vàng chơi đùa trong phòng.
Hai hung nhung dia danh rung ron nhat hanh tinh-Hinh-4

Gettysburg là một trong những nơi ma ám khét tiếng nhất nước Mỹ. Đây là chiến trường đẫm máu trong Cuộc Nội chiến Mỹ. Nhiều du khách ghé thăm chiến trường năm xưa và chứng kiến không ít hiện tượng ma quái.
Hai hung nhung dia danh rung ron nhat hanh tinh-Hinh-5

Lâu đài Hackett ở phía Nam Tuam, County Galway hoàn thành xây dựng vào thế kỷ 13. Tuy nhiên, nó bị bỏ hoang phế vào năm 1705. Bên trong lâu đài có một ngục tối vô cùng đáng sợ.
Hai hung nhung dia danh rung ron nhat hanh tinh-Hinh-6

Được xây dựng vào những năm 1760, Headfort House là “đứa con tinh thần” của kiến trúc sư George Semple. Nơi đây từng được sử dụng làm trường học cho trẻ em từ 3 – 13 tuổi. Một số nhân chứng cho hay nhìn thấy hồn ma tiếng chơi đùa một số em học sinh đã chết.
Hai hung nhung dia danh rung ron nhat hanh tinh-Hinh-7

Lâu đài Chateau Pitau ở Moscow, Nga nổi tiếng với những câu chuyện ma quái rùng rợn. Một số nhân chứng đã nhìn thấy những hồn ma xuất hiện vào lúc nửa đêm cùng những âm thanh kỳ lạ, bí ẩn.