Hai chị em mỹ nhân thông dâm trắng trợn nhất lịch sử Trung Quốc

0
385

Triệu Phi Yến là hoàng hậu thứ hai của Hán Thành Đế triều đại nhà Hán. Nàng là 1 mỹ nhân nức tiếng trong lịch sử Trung Quốc với vẻ mặt xinh đẹp tuyệt thế, cùng em gái là Triệu Hợp Đức đã khiến cho khuynh đảo hậu cung của Hán Thành Đế. Hai chị em được các sử gia ví là Hồng nhan họa.

Thấy sắc đẹp Triệu Phi Yến xinh đẹp tuyệt trần, Hán Thành Đế tức thì đam mê, mang về hậu cung phong khiến cho phi, sớm hôm sủng hạnh. Hứa Hoàng hậu ghen tức gán Triệu Phi Yến tội xuất thân ca kỹ không đáng ở trong cung rồi sắm cách bắt giam nhưng Hán Thành Đế đến đánh tháo kịp thời rồi cho triệu cô về cung, phong khiến cho Tiệp dư, ngày ngày cùng cô ta chìm đắm trong khoái lạc..

Hai chi em my nhan thong dam trang tron nhat lich su Trung Quoc
Triệu Phi Yến (Ảnh minh họa)

Triệu Phi Yến lo sợ căn số sau này nên ngỏ ý xin vua cho em gái Triệu Hợp Đức nhập cung, mục đích muốn cả hai được sủng ái sẽ cùng lật đổ Hứa Hoàng hậu.

Sau 1 thời kì được sủng hạnh, Triệu Phi Yến lo sợ có ngày Thành Đế sẽ ngán ngẩm mình mà sắm người khác nên đã tiến cử em gái mình là Hợp Đức với Thành Đế. Khi Hợp Đức được đưa vào cung, trong khoảnh khắc Thành Đế lại như dại ngây, không ngờ Hợp Đức còn xinh đẹp hơn Triệu Phi Yến. Có được cả hai chị em mỹ nhân Phi Yến và Hợp Đức, Thành Đế không còn màng đến chuyện gì khác nữa, càng không ngó ngàng đến Hứa Hoàng hậu và các phi tần khác mà chỉ sớm hôm đắm chìm vào hưởng lạc cùng chị em họ Triệu.

Hai chi em my nhan thong dam trang tron nhat lich su Trung Quoc
Triệu Hợp Đức (Ảnh minh họa).

Sau khi đăng ngôi Hoàng hậu, Hán Thành Đế vì đam mê Triệu Hợp Đức nên có phần thờ ơ với Phi Yến. Để củng cố địa vị, Phi Yến phải mang long chủng, nhưng vào cung đã lâu mà nàng vẫn không mang thai, bèn nghĩ ra cách ngoại tình với những chàng trai vạm vỡ trong dân gian.

Triệu Hợp Đức ra công bao che cho Phi Yến nên Thành Đế hoàn toàn không hay biết. Nhưng dù có gắng công cách mấy, Triệu hoàng hậu vẫn chẳng thể có con.

Đầu tiên, Triệu Phi Yến thông dâm với những người hầu trong cung. Rồi để được thả sức hành lạc, nàng nhắc với Hán Thành Đế muốn ra ngoài xây 1 hành cung bên ngoài để chuyên tâm cầu tự. Hành cung này là 1 giang sơn riêng của Hoàng hậu, nơi nàng tuyển các trai tráng không ủ rũ phờ phạc, đẹp trai, sành công nghệ phòng the để đưa vào dùng cho mình. Nhưng cho dù đã được hàng trăm mỹ nam phục dịch, nàng vẫn chẳng thể có 1 mụn con nào.

Chuyện ngoại tình của Triệu Phi Yến quá kinh thiên động địa nên rồi cũng đến tai Hán Thành Đế. Tuy nhiên, do vua đã bị nàng bắt hết vía vía, cộng với sự khóc lóc rủ rỉ của Triệu Hợp Đức, cũng có sắc đẹp “thần sầu” như chị, nên chung kết hoàng thượng lại tin là nàng vô tội. Từ đó, chị em Phi Yến không còn kiêng nể gì nữa, thả sức dâm tà, và thanh trừng những người khiếu nại.

Theo Khám Phá