Góa phụ xinh như hot girl thành bà trùm ma túy đất Cảng

0
367

Tháng 3 vừa qua, Công an TP Hải Phòng đã phá chuyên án 983M, bắt quả tang đối tượng Đoàn Văn Nghĩa (26 tuổi, trú tại thị xã Lê Chân, Hải Phòng) và thu giữ hơn 5.000 viên ma túy tổng hợp. Mở rộng thăm dò vụ án, sáng 6/4, bà trùm ma túy của đường dây này đã sa lưới.

Goa phu xinh nhu hot girl thanh ba trum ma tuy dat Cang

Chân dung bà trùm ma túy Hải Phòng và đồng bọn. Ảnh Công Lý

Cụ thể vào hồi 8h35 ngày 6/4, tại số 110 Đà Nẵng, Lạc Viên, Ngô Quyền, Công an thị xã Hồng Bàng cộng tác với các doanh nghiệp nghiệp vụ bắt quả tang Phạm Thị Thu Huyền khi đối tượng đang nhận 12.000 viên thuốc lắc từ Lê Văn Mang (30 tuổi, trú tại thị xã 8, TP.HCM). Tại nhà bà trùm ma túy đất Cảng, công an tiếp diễn thu giữ thêm 0,55kg ke (ketamine).

Tại cơ quan thăm dò, Huyền và Mang khai nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, do quy mô, thuộc tính phức tạp của Chuyên án, Công an thị xã đã bàn giao thủ tục, đối tượng cho PC47 – Công an thành thị Hải Phòng để liên minh thăm dò khiến cho cho rõ xử lý nghiêm các đối tượng có liên đới.

Theo bật mí của đại tá Nguyễn Đức Cường, Trưởng Công an thị xã Hồng Bàng: Quá trình thăm dò, mở mang chuyên án 983 gặp rất nhiều cạnh tranh vì các đối tượng đã xác định sẵn tâm lý khi mua bán, chuyển vận ma túy với số lượng lớn. Tuy nhiên, bằng các giải pháp nghiệp vụ và kết quả chống chọi khai thác, những tin tức về đường dây kinh doanh ma túy này dần được khiến cho cho rõ.

Trong đó, 1 nữ đối tượng đóng vai trò như bà trùm của đường dây này đã lọt vào tầm ngắm của các trinh sát. Đó là Phạm Thị Thu Huyền (29 tuổi, hộ khẩu thường trú 28/16 Lê Lai, Lạc Viên, Ngô Quyền, Hải Phòng).

Goa phu xinh nhu hot girl thanh ba trum ma tuy dat Cang

Bà trùm ma túy đất Cảng thường giấu “hàng” trong gói cà phê hòng qua mặt công an. Ảnh Nhân Dân

Huyền vốn xinh đẹp, trẻ trung chẳng kém gì hot girl. Tuy nhiên, do sớm góa bụa, lại 1 nách hai con, không công ăn việc khiến cho cho và có con với kẻ đã có gia đình khiến cho Huyền chán nản và mau chóng lao vào vòng xoáy ma túy.

Bà trùm Hải Phòng thường mua bán và cung cấp ma túy với số lượng rất lớn với những chuyến “hàng” có trị giá hàng tỷ đồng bao gồm cả ketamine và thuốc lắc. Để đảm bảo bí mật không thể bật mí tuyệt đối, Huyền trực tiếp đi giao nhận “hàng” và mỗi lần giao nhận với 1 đối tượng khác nhau.

Ma túy thường được Huyền giấu kỹ càng trong các gói cà phê mà mắt thường khó phân biệt đâu là cà phê, đâu là ma túy hòng qua mắt công an. Tinh vi, gian trá là thế nhưng chung kết, thủ đoạn của bà trùm ma túy Hải Phòng chẳng thể qua mặt được các trinh sát kỳ cựu trong chuyên án.

Theo Đời Sống Plus