Giật mình nơi phụ nữ tự do cưỡng hiếp đàn ông

0
335

Papua New Guinea là 1 quốc gia độc lập ở châu Đại Dương rộng gần 500 nghìn km2. Dân số Papua New Guinea chỉ có 5 triệu người, song lại là 1 trong những quốc gia có nhiều dân tộc nhất trên toàn cầu, có hơn 850 tiếng kể thổ dân.

Giat minh noi phu nu tu do cuong hiep dan ong
Phần lớn người dân Papua New Guinea là thổ dân, sống trong các khu rừng rậm.

Quần đảo Trobriand thuộc Papua New Guinea nằm ở phía Tây Thái Bình Dương. Khác với những dân tộc và bộ lạc khác trên toàn cầu, nơi đây vẫn duy trì chế độ mẫu hệ, người con gái có quyền lực tuyệt đối trong gia đình, bộ lạc.

Và đặc trưng, con gái nơi đây còn được ban 1 đặc quyền kì dị, đó là được phép hiếp đáp dâm đàn ông trong bộ tộc. Bở vậy đàn ông nơi đây rất sợ việc ra tuyến phố vì bất cứ lúc nào họ cũng có thể bị con gái… hiếp đáp dâm.

Cuộc sống khép kín với núi rừng trùng điệp khiến cho cho họ vẫn giữ được nguyên vẹn bản sắc, phong tục tập quán từ thời xa xưa. Đàn ông và con gái của các bộ tộc này vẫn hầu như ở trần. Đàn ông chỉ có quả bầu che dương vật, phụ nữ chỉ có cỏ gianh che phần kín.

Điều đáng kể nhất là chế độ mẫu hệ vẫn còn còn đó nguyên vẹn ở các bộ tộc trên mảnh đất này, nơi con gái có quyền lực tuyệt đối, định đoạt mọi việc trong gia đình, bộ lạc. Và tình dục cũng là chuyện nằm trong quyền kiểm sát của những người con gái nơi đây.

Ở đảo Trobriand, giả thử có 1 người đàn ông nào lọt vào tầm ngắm của người con gái thì tối đến người con gái đó sẽ chủ động đến nhà chàng trai, đi thẳng vào giường anh ta và ngủ cho đến tận sáng. Và điều tiếp theo diễn ra là chàng trai đó nghiễm nhiên phải lấy người con gái đó khiến cho vợ mà không được phép có quan niệm gì.

“Nhọ” cho những người đàn ông hơn nữa, là khi cô vợ chán, cô ta sẽ mang theo 1 cái nồi, dắt theo đàn con đi là xong chuyện. Người chồng chỉ có nước đứng khóc nhìn theo gót chân vợ con, mà chẳng thể khiến cho gì hơn.

Thời điểm khiếp đáp sợ nhất cho những người đàn ông ở những bộ tộc này là vào mùa thu hoạch. Những người đàn ông này sẽ không dám bước ra khỏi nhà của mình nửa bước vì sợ con gái bắt đi và cưỡng hiếp đáp.

Những người con gái này hoạt động theo đội ngũ và thường xuyên rình những gã trai tơ to khỏe nhưng mất cảnh giác. Vậy nên giả thử anh chàng kém may mắn nào bị chị em phát hiện trên vựa khoai đang thu hoạch thì xác định hôm đấy sẽ được chị em “phục vụ” nồng hậu.

Cứ sau mỗi cuộc “mây mưa”, mỗi cô gái lại cắn đứt 1 sợi chân mày của người đàn ông. Thế nên, cứ “nhìn mặt mà bắt mường tưởng”, anh chàng nào sở hữu cặp chân mày lưa thưa thì nghĩa là anh chàng này có số lần bị cưỡng hiếp đáp rất dày.

Nhiều anh chàng sợ quá, không dám lên nương, không dám ra ngoài nữa, mà đóng cửa ở lỳ trong nhà. Sự thực này khác xa với hình ảnh những chiến binh của quốc gia Papua New Guinea kiêu hùng với cung tên, lao dài, vẽ hình thù vằn vện đi săn bắn, hoặc trình diễn chống chọi trong các lễ hội.

Người dân ở hòn đảo này ăn khoai lang là chính. Các nhà khoa học cho rằng, khoai lang trên hòn đảo có 1 số hoạt chất đặc trưng kích dục khiến cho cho những người con gái nơi đây tăng độ “ham muốn” lên rất nhiều.

Nơi vui vẻ của họ thường là các hang động, hoặc ngay gốc cây, trên tảng đá. Mọi hành vi tình dục đều được xem là 1 nét phong tục, không bị nghiêm cấm và không quy vào vấn đề đạo đức.

Mặc dù là chế độ mẫu hệ, phụ nữ có quyền tự quyết toàn bộ mọi vấn đề, song đàn ông cũng có những thị hiếu khăng khăng. Khác biệt với thị hiếu của đàn ông thời đại là những bờ ngực căng tròn thì đàn ông ở những bộ tộc này lại hứng thú với những người con gái có cặp ngực chảy sệ. Họ thích những người phụ nữ có bộ ngực dài.

Chị em nào ở quốc gia này có bộ ngực dài như quả dưa chuột thì được đặc trưng ưa thích, còn dài như quả mướp thì là hoa hậu. Các anh chàng luôn ý nguyện được chị em có bộ ngực dài hiếp đáp dâm.

Phụ nữ có bộ ngực căng tròn thì không lọt vào mắt xanh của đàn ông và thật buồn phiền cho những anh chàng nào bị con gái có ngực căng tròn hiếp đáp dâm, vì họ không có xúc cảm gì.

Theo Đời Sống Plus