Giải pháp phong thủy tháo gỡ, hóa giải rắc rối gia đình

0
382

1. Trong nhà luôn có người vắng mặt

Giai phap phong thuy thao go, hoa giai rac roi gia dinh

Trong phong thủy, phía Tây Bắc đại diện cho người đàn ông và Tây Nam là của người đàn bà. Nếu trong nhà khuyết 1 trong hai góc này, thì người chồng hoặc người vợ sẽ luôn vắng mặt. Ví dụ họ có thể sẽ bận bịu công việc suốt ngày. Nếu góc Tây Bắc bị khuyết thì người chồng sẽ luôn vắng nhà với bởi vì đi công việc hoặc đi du hý. Một khi họ chuyển tới ngôi nhà mới, người chồng sẽ ở nhà vào mỗi tối và hôn nhân của họ sẽ được cứu vãn.

2. Vợ hoặc chồng gặp vấn đề về khỏe khoắn

Phía Tây Bắc đại diện cho người chồng và Tây Nam đại diện cho người vợ. Nếu có Bồn cầu ở hai bản đồ này sẽ tạo ra tác động xấu đến hôn nhân. Cả hai sẽ gặp phải sự bơ phờ, đau ốm, cũng có thể 1 trong hai người phải khiến cho việc đến kiệt lực hoặc bị coi thường.

Khi đó, hãy hội tụ kích hoạt cho phía Tây Bắc hoặc Tây Nam của phòng khách nhà bạn nhằm tăng tiến năng lượng. Hãy xử lý nhà tắm 1 cách phù hợp. Ví dụ như trồng cây xanh hoặc thêm màu xanh da trời ở bản đồ Tây Nam của phòng. Điều này sẽ giúp năng lượng xấu trong nhà tắm không còn gây tác động.

Giai phap phong thuy thao go, hoa giai rac roi gia dinh

3. Cả gia đình đều gặp chuyện không may

Kiểm tra bản đồ phía Đông của ngôi nhà và phòng khách (cung Gia Đạo). Nếu có Bồn cầu ở nơi này, hãy nhớ bài trí vật dụng màu đỏ hoặc sơn tường đỏ. Bạn cũng có thể trang trí bằng với gam màu trắng và tiêu dùng nguyên tố Kim. Màu đỏ và trắng sẽ hút khí độc của Bồn cầu.

Nếu có lò sưởi ở phía Đông, nó sẽ khiến cho mối quan hệ bao tay vì thường xuyên xảy ra cãi vã. Khi đó, hãy treo 1 bức tranh về nước để hút hết Hỏa khí tác động không tốt đến cảm giác của các người tham gia trong gia đình.

St