Giải mãi những nốt ruồi “tình yêu” kì diệu trên khuôn mặt phụ nữ, sở hữu 1 nốt thôi cũng khiến vạn người ghen tị

0
418

Nốt ruồi ở cuối đuôi mắt và chân mày

Những người nữ giới có nốt ruồi mọc ở phần cuối đuôi mắt và chân mày thường rất đào hoa, rất có duyên và làm đàn ông muốn chinh phục họ. Đương nhiên, người đeo đuổi và người mà họ chủ động thích không phải lúc nào cũng là 1, điều này làm họ gặp phải không ít phiền phức.

Tuy nhiên, cho dù người đeo đuổi không phải người tỏng lòng mình thì nữ giới mang nét tướng này vẫn cần phải thật minh mẫn. Cần phải biết rằng, họ đeo đuổi bạn nghĩa là rất yêu mến và muốn mang lại những điều tốt đẹp cho bạn, đừng bỏ lỡ rồi sau này lại hối tiếc.

notruoi-blogtamsu1

Nốt ruồi ở trên mũi

Người xưa ý kiến, nữ giới sở hữu nốt ruồi trên mũi sẽ rất nặng chuyện tình cảm, khi yêu họ thiếu sự dứt khoát, nghĩ suy nhiều nên thường không đưa ra được chọn lựa minh mẫn. Đây cũng là tuýp nữ giới có vận hoa đào rất vượng, nên 1 vài lần sẽ lâm vào tình cảnh tình tay ba, thậm chí cả tay tư.

Những người này cũng phải trải qua nhiều trúc trắc trong tình cảm, hạnh phúc không tới thuận tiện nhưng 1 khi đã gặp được đúng người thì ái tình họ làm người tương đốic vô cùng đua ganh và ước ao.

notruoi-blogtamsu2

Nốt ruồi ở khóe mồm

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mồm thường rất đa tình. Vị trí nốt ruôi này giúp họ tăng thêm vài phần nữ tính và sức quyến rũ bởi vậy đi đến đâu họ cũng luôn nhận được những ánh nhìn của phái mạnh. Nếu biết tiêu dùng sức quyến rũ của mình, 1 khi đã quan tâm tới anh chàng nào họ chẳng bao giờ phải lo không nắm được người đó trong tay.

Nói cách tương đốic, nữ giới sở hữu nốt ruồi này rất biết cách nắm bắt tâm lý của người tương đốic, điều này cũng dễ làm họ vô tình “trêu hoa ghẹo nguyệt” mà không hay biết, tự gây thêm phiền phức cho mình. Tốt nhất họ nên chuyên tâm yêu 1 người, giảm thiểu “phóng điện” bừa bãi để hạnh phúc được bền lâu.

notruoi-blogtamsu3

Xem thêm: 11 vị trí nốt ruồi tài lộc, may mắn trên thân thể nữ giới, “có chết” cũng không tẩy xóa

Nốt ruồi ở môi

Nốt ruồi ở môi được coi là nốt ruồi “hay ăn”. Nghĩa đen là họ rất thích có tâm hồn ăn nhậu và cũng có lộc ăn. Nhưng nghĩa bóng lại chỉ bản tính háo sắc, đa tình, không từ bỏ bất cứ “con mồi” trong tầm ngắm nào.

Những người tương tự thường có vẻ mẫu mã rất quyến rũ, rất lôi kéo phái mạnh. Dù vận đào hoa tốt tương tự nhưng thực tại trong lòng họ lại rất đơn độc, luôn cảm thấy không quá mặn nồng với bất cứ mối quan hệ nào.

notruoi-blogtamsu4

Nốt ruồi ở má

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở má thường có lợi thế là nụ cười rất tươi và đáng yêu, đây chính là đòn “sát thủ” của họ. Trước sức quyến rũ của họ, đàn ông rất nhiều chẳng thể cưỡng lại nổi. Bề ngoài, nữ giới kiểu này có thể biểu đạt tương đối e thẹn, yếu đuối làm phái mạnh sinh ra cảm giác muốn bảo vệ cho họ nhưng khi đã quen biết lâu mới trông thấy họ bản tính rất mạnh mẽ, dám yêu dám hận, biết thời thế, vì hạnh phúc của mình có thể tranh đấu đến cùng. Có thể nhắc ái tình của họ có phần tương đối cực đơn, nhưng bù lại họ lại cực chung thủy, đã yêu thì sẽ không thuận tiện từ bỏ nên không bao giờ có chuyện họ ngoại tình.

notruoi-blogtamsu5

Ngọc Ánh/Theo thethaovaxahoi.vn