Giải mã đặc điểm hình thể được các bà mẹ chồng nhìn một lần là “kết” bắt cưới luôn

0
377

Mỗi người có đặc điểm hình dạng và tướng mạo khác nhau. Cha mẹ sinh ra cho ta tướng mạo nhưng tướng mạo không là bất biến. Chúng đổi thay theo tuổi tác và lòng dạ của con người. Những người càng sống lâu năm thì càng hiểu thấu những tướng mạo nào nên kết giao hay không. Dưới đây chính là những hé lộ của các bà mẹ chồng khi nhìn nhận về dáng hình của con dâu thuở sơ khai.

Xem thêm: Phong thủy vận dụng: Cửa sổ và ý kiến dân gian, kỹ thuật

1. Mông

dac-diem-blogtamsu

Mông tròn nhỏ, săn chắc là người có ý chí vươn lên, giúp bang phu vận, là người giàu tình cảm nhưng ít diễn đạt ra ngoài. Những người này giúp hôn nhân vững bền và hài hoà. Mông to, đàn hồi người này tài vận tốt, gia đình ổn định nhưng tình cảm không bền chắc do tính đào hoa của người này.

Tỉ lệ thân hình và mông cân đối dù là nam hay nữ đều là người có khả năng, nhân hậu nhưng hay gặp tiểu nhân gây tai hoạ. Người mông quá nhỏ thì làm cho việc nửa vời, cả đời làm cho việc khó nhọc. Người mông 2 bên không cân thì linh hoạt nhưng không đủ thành thực dễ làm cho việc đầu voi đuôi chuột. Mông có nốt ruồi thì dễ ngoại tình. Hai bên hóp lại thì tình cảm cũng dễ bị nứt rạn do túng dục. Mông nhỏ lại thì tài vận cũng theo đó thu lại, trái lại thì nguy cơ ngoại tình tăng nhanh, bao lăm thành tựu cũng theo đó tiêu tán. Mông bị thương tức tài tiêu thất.

Xem thêm: Trắc nghiệm về phong thủy

2. Eo

dac-diem-blogtamsu.jpeg 2

Eo thô mà tròn thì có sự nghiệp tốt, tài vận vô cùng , kiên nhẫn và duy trì công việc được thông suốt liên tục. Nếu như có tướng này thì cả đời không lo chuyện cơm áo, sự nghiệp và tài vận cũng chẳng hề mỏng.

Eo mảnh, nhỏ cố tri ý kiến “con gái thắt đáy lưng ong” là tướng tốt nhưng thực ra tướng này lại không được hưởng phúc khí và tài lộc. Cả đời ăn dè bủn xỉn mà họ vẫn không đạt thành sự nghiệp.

Eo nhỏ, tròn dù rằng có thích thú nhưng nội tâm lại khó nhọc, nỗ lực vì chồng con nhưng chung cuộc cũng chẳng được gì. Có lưng mà không có eo là người còn trẻ khó nhọc, gia đình không phần đông nhưng đến luống tuổi thì mọi việc mới khởi đầu khởi sắc. Eo dày nhưng không có hông, người này về luống tuổi thì vận thế khởi đầu đổi thay, thịnh vượng hơn, nhưng đến hậu vận thì lại xuống dốc không được hưởng phúc lâu dài

Nguyễn Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn