Giả trúng đạn, cảnh sát thâm niên 19 năm trong nghề bị xe chở phạm nhân cán tới thiệt mạng

0
374
Gia trung dan, canh sat tham nien 19 nam trong nghe bi xe cho pham nhan can toi thiet mang

Được biết, sự việc diễn ra tại Học viện Đào tạo Cảnh sát Funza nằm cách thủ đô Bogota của Colombia chưa đầy 20km. Hoạt động nhằm chỉ dẫn trực giác cho các học viên về phương án xử lý phù hợp trong cảnh huống bị tiến công đột ngột khi đang tiến hành chuyển dịch tù túng ra khỏi hạ tầng giam cấm cũ.

Trong công đoạn diễn tập, để tăng tính trung thực, Trung úy Germán Andrés Ordiere, người có thâm niên hơn 19 năm chuyên dụng cho tại bộ máy giam cấm – cải tạo nhân phẩm tù túng đã vào vai 1 nam cảnh sát bị trúng đạn, nằm chết giả trên đất.

Gia trung dan, canh sat tham nien 19 nam trong nghe bi xe cho pham nhan can toi thiet mang

Theo phương án giận dữ căn cứ, các viên chức an ninh sẽ chia nhỏ tổ tuyển và kết hợp nổ súng nhằm đẩy lùi những kẻ tiến công đầy hung dữ.

Họ cũng không quên việc phải áp điệu tù túng về chiếc xe chuyên dụng để tạo thành 1 vòng đai lớn để đùm bọc các đồng nghiệp bị thương đang nằm gục phía sau.

Tiếp đến, chiếc xe này mới vòng ngược quay lại rồi mua cách trợ giúp những đồng tổ xung quanh quéo. Nhưng không hiểu vì nguyên nhân gì mà giữa lúc quay về, nó lại thong thả cán thẳng lên thân thể của anh Ordiere ngay giữa tiếng lăng mắng thất thanh từ hàng trăm học viên có mặt ở hiện trường.

Mặc dù được đưa tới bệnh viện gần nhất để cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng nên anh Ordiere vẫn chẳng thể qua khỏi.

ĐKN (t/h)