Gia đình bị sát hại bởi chính người vô gia cư họ cưu mang

0
356

Danh tính của nạn nhân trong vụ ám sát trên đã được công nhận. Người mẹ Tracey Wilkinson, 50 tuổi và con trai Pierce, 13 tuổi đã chết. Còn ông bố Peter Wilkinson may mắn sống sốt nhưng vẫn đang trong trạng thái nguy kịch.

Gia đình trên được cho là đã chuyện trò với 1 người đàn ông trước cửa nhà vào sáng thứ năm, trước khi bị tiến công không lâu.

Nghi phạm là Aaron Barley, 23 tuổi, đã bị bắt sau khi cố ý lấy xe ô tô của ông Wilkinson để chạy trốn khỏi cảnh sát. Anh ta đã bị kết án với 2 tội danh giết người và 1 tội cố ý giết người.

Ông Peter Wilkinson được biết đến là 1 doanh nhân thành đạt. Còn vợ, bà Tracey Wilkinson là 1 tự nguyện viên ở trọng tâm cai nghiện.

Gia dinh bi sat hai boi chinh nguoi vo gia cu ho cuu mang

Cậu con trai Pierce (bên trái) và bố Peter (bên phải).

Những người láng giềng trên con xã Greyhound Lane rất sốc. Họ nhắc rằng vợ chồng nhà Wilkinson rất tốt bụng. Nhà Wilkinson đã cưu mang 1 người đàn ông vô gia cư trẻ tuổi nghiện ma túy trong đợt Giáng sinh năm 2015. Thậm chí, họ còn mời anh ta vào BĐS.

Sau này, ông bà Wilkinson còn cho người đàn ông trên 1 căn hộ cách nhà của họ 30 km. Những người láng giềng cho biết, người chồng còn tạo công ăn việc làm cho người vô gia cư đó tại tổ chức của gia đình họ.

Nhưng anh ta không tu chí mà lại dính vào nghiện ngập và liên tục đòi tiền từ ân nhân của mình.

Hàng xóm, bạn bè của gia đình rất sốc và xót xa. Họ đặt hoa, đồ chơi và những mẩu giấy nhắn ngoài cửa nhà Wilkinson.

Một người đã để lại lời nhắn: “Gửi người bạn Tracey yêu quý. Thật buồn vì bạn ra đi khi còn quá trẻ. Tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều. Không ngờ những hành động tốt đẹp của bạn lại chấm dứt theo cách này.”

Một đứa trẻ để lại dòng chữ cho cậu con trai: “Gửi tới bạn tôi, Pierce. Yên nghỉ nhé.”

Pierce là học trò tại trường Redhill ở Stourbridge. Thầy hiệu trưởng trường cho biết Pierce là 1 cậu bé ngoan, chân thực, biết quan tâm coi sóc mọi người.

Cảnh sát trưởng vụ cho biết: “Những gì xảy ra sáng nay thật kinh khủng và đau lòng. Người mẹ và cậu con trai được mua thấy ở trong nhà, còn ông bố thì được phát hiện ở sau vườn.

Chúng tôi đã gắng sức khôn cùng nhưng chẳng thể cứu được người nữ giới, còn cậu con trai đã tử vong ở bệnh viện vì vết thương quá nặng.”

Ông nhắc thêm: “Cuộc dò la mới ở bước đầu nhưng chúng tôi biết rằng nghi phạm quen biết gia đình Wilkinson và có thể đã ở ngôi nhà này, dù rằng anh ta không phải họ hàng của vợ chồng Wilkinson. Chúng tôi không nghĩ rằng đây là 1 vụ trộm.”

Aaron Barley sẽ sớm xuất hiện trước tòa ở Birmingham để xét xử tội danh giết người và cố ý giết người.

Thảo Ngô (theo Thời đại)