Gia công tủ cứu hỏa theo yêu cầu ở đâu giá rẻ?

0
472

Xây dựng hệ thống trang thiết bị cứu hỏa là tiêu chuẩn cần thiết cho xây dựng nhà ở, công trình dân dụng, tòa nhà, nhà xưởng… được quy định trong luật. Tủ cứu hỏa phổ biến, được lắp đặt ở các công trình, các tòa nhà, vực quan trọng để dễ dàng tiếp ứng trong phòng chống hỏa họa khi sự cố sảy ra. Phụ kiện cứu hỏa quan trọng cần được trang bị cho các công trình. Gia công tủ cứu hỏa theo yêu cầu giúp các đơn vị tối ưu về tài chính, thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nên đặt gia công tủ cứu hỏa ở đâu uy tín, giá rẻ?

Các tiêu chuẩn kỹ thuật cần đảm bảo khi gia công tủ cứu hỏa

Tủ cứu hỏa được lắp đặt ở các công trình nhà ở, văn phòng, nơi sản xuất… đảm bảo an toàn, sẵn sàng chữa cháy khi có sự cố xảy ra. Đây cũng là tiêu chuẩn xây dựng mà các đơn vị, nhà dân cần đảm bảo để được xây dựng và đưa vào vận hành. Tủ cứu hỏa là bộ phận quan trọng không thể thiếu cho các công trình, chứa đụng các vật dụng phòng cháy chữa cháy cần thiết: bình cứu hỏa, vòi phun, lăng phun, van, búa thoát hiểm…

  • Thiết kế tủ chữa cháy cần đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật IEC 60529 – tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Kích thước tủ cần đủ sức chữa cho các loại bình cứu hỏa, vật dụng cứu hỏa…
  • Chất liệu chịu lực, chống va đập móp méo, chống ăn mòn han rỉ để bảo vệ trang thiết bị phòng chống cháy nổ bên trong.
  • Tủ chữa cháy cần được sơn tĩnh điện màu đỏ nổi bật, dễ quan sát, nhận diện. Cánh cửa có kính dễ quan sát thiết bị phòng cháy chữa cháy bên trong.
  • Tủ phải chăng bị dụng cụ búa phá vỡ, phòng trường hợp khẩn cấp, khóa không thể mở được.

Đơn vị gia công tủ cứu hỏa giá rẻ chất lượng

Các sản phẩm tủ cứu hỏa trên thị trường khá đa dạng, nhiều thiết kế và kích thước khác nhau. Các đơn vị cần lưu ý lựa chọn tủ cứu hỏa phù hợp với không gian lắp đặt, sử dụng tủ. Lưu ý:

  • Lựa chọn tủ cứu hỏa trong nhà hay ngoài trời. Tủ cứu hỏa ngoài trời sẽ được thiết kế kín hơn, khả năng chống chịu ăn mòn, tác động môi trường cao hơn.
  • Chọn tủ thiết kế âm tường hay nổi trên tường tùy thuộc vào không gian lắp đặt.
  • Lựa chọn kích thước tủ tiêu chuẩn theo kích thước bình chữa cháy, yêu cầu chứa đồ cho các khu vực, sự phân bố tủ cứu hỏa trong các khu vực.
  • Thiết kế tủ chia ngăn để chứa vật dụng và trang bị phù hợp, giúp người dùng dễ dàng sử dụng trong trường hợp khẩn cấn. Đồng thời tăng hiệu quả bảo vệ trang thiết bị hiệu quả hơn.

Khách hàng lựa chọn tủ tại các đơn vị gia công cơ khí chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm tủ cứu hỏa, tủ điều khiển, vỏ tủ điện công nghiệp… để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Chú ý chính sách bảo hành tối thiểu 12 tháng, cùng các hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt sử dụng thiết bị.

Tủ cứu hỏa quan trọng cần được sản xuất theo các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, đáp ứng yêu cầu sử dụng an toàn khi có sự cố sảy ra. Khách hàng có thể tham khảo thông tin sản phẩm có sẵn tại cơ khí nghĩa dũng để lựa chọn sản phẩm. Hoặc liên hệ để được tư vấn đặt hàng gia công tủ cứu hỏa theo yêu cầu hệ thống. Cơ khí nghĩa dũng cam kết chất lượng và giá cả phải chăng nhất.