Gia chủ không nên làm điều này trong nhà nếu muốn gặp xui xẻo cả đời

0
435

Trong cuộc sống cũng như trong công việc, giả như có được sự trợ giúp của quý nhân thì mọi thứ diễn ra sẽ trơn tru, thuận lợi và trái lại, giả như không có sự trợ giúp của quý nhân, thế cục của bạn sẽ gặp nhiều điều không may mắn. Bởi vậy, để không khiến tác động đến vận quý nhân của mình, bạn cần giảm thiểu những điều cấm kỵ trong phong thủy dưới đây.

Bên trái bàn khiến việc để thùng rác

Bàn khiến việc ở đây gồm cả bàn để ở nhà, ở phòng cơ quan… Vì xét về phong thủy, hai bên bàn khiến việc là vị trí của Thanh Long, tức vị trí quý nhân, giả như đề thùng rác vào đấy chẳng khác nào khiến ô nhiễm quý nhân, là lỗi phong thủy xua đuổi quý nhân không nhiều người biết.

Gia chu khong nen lam dieu nay trong nha neu muon gap xui xeo ca doi

Cần giảm thiểu mắc phải những lỗi phong thủy tác động đến vận quý nhân

Trên bàn để thiết bị bị hư hỏng

Về phong thủy và mệnh lý, bàn khiến việc là 1 cửa sổ mời gọi quý nhân, theo quy tắc, “cửa” phải ngay ngắn gọn ghẽ, sạch sẽ. Những vật dụng hư hỏng, khuyết thiếu là lỗi phong thủy gây cản trở quý nhân quan tâm và thân thiện.

Không bày con giáp kị bản mệnh

Không nên bày vật phẩm là hình con giáp kị với bản mệnh. Nhiều người có thị hiếu đeo đồ trang sức, hoặc sử dụng các vật phẩm có hình con giáp để trang trí trong nhà. Nếu những vật phẩm này là những con giáp kỵ với con giáp bản mệnh thì chúng sẽ khiến tác động đến vận quý nhân.

Sau chỗ ngồi để cây xương rồng

Mọi người đều biết, giả như sau ghế ngồi bàn học, bàn khiến việc,… có bức tường nghĩa là như “dựa lưng vào núi”, tức có quý nhân độ trì, nhưng giả như giữa bức tường và ghế ngồi lại đặt những vật nhọn như cây xương rồng, hoả hồng,…, thì quý nhân chẳng thể giúp đỡ được.

Gia chu khong nen lam dieu nay trong nha neu muon gap xui xeo ca doi

Bày xương rồng sau chỗ ngồi sẽ gây tổn hại đến quý nhân

Treo gương sau ghế sofa

Gia chu khong nen lam dieu nay trong nha neu muon gap xui xeo ca doi

Nhiều người vì muốn tạo cảm giác đa dạng cho gian phòng đã treo 1 cái gương to sau ghế sofa, không biết rằng khiến tương tự là đại kỵ về phong thủy xua đuổi quý nhân. Tường thực biến thành tường ảo, quý nhân chủ sự nghiệp sẽ âm thầm bỏ đi.

Phía Tây Bắc để bếp lửa

Trong phong thủy và mệnh lý học, bát quái chia bất động sản thành 8 phương vị, trong đó quái Càn ở hướng Tây Bắc, là biểu trưng cho thượng cấp và quý nhân. Theo ngũ hành thì bếp thuộc Hỏa, giả như đặt bếp hoặc những vật thuộc hành Hỏa vào vị trí này thì Hỏa khắc Kim, nghĩa là quý nhân bị khắc, là lỗi phong thủy xua đuổi quý nhân rất nặng.

Nuôi rùa lộ liễu trong phòng khách

Phòng khách biểu trưng cho sự nghiệp của gia chủ, giả như nuôi rùa thì tốt nhất không để ở nơi quá lộ liễu, ví dụ như vừa vào cửa đã trông thấy. Vì rùa là Huyền Vũ, biểu trưng cho tiểu nhân, để rùa nơi lộ liễu ở phòng khách nghĩa là tiểu nhân ngăn cản quý nhân.

Theo Trần Thanh/Vietq