Giả chết khi bị bắt quả tang sàm sỡ bé gái 4 tuổi trên phố

0
412

Theo People’s Daily, 1 bé gái 4 tuổi đã bị phá quấy tình dục khi đang đi chơi cùng ba mẹ. Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 29/4, trên trục đường Quang Phục, đô thị Như Cao, miền đông Trung Quốc.

Trong lúc đi dạo phường, người mẹ của bé gái nhận thấy con mình tụt lại phía sau nên ngoái nhìn và phát hiện có 1 người đàn ông mặc áo kẻ carô đen trắng đang sờ vào cô bé. Bé gái tỏ ra rất hoảng sợ. Những người bán hàng gần đó tức tốc nghe thấy tiếng người mẹ hét lên: “Bắt lấy hắn! Bắt lấy hắn”.

Gia chet khi bi bat qua tang sam so be gai 4 tuoi tren pho

Tên yêu râu xanh nằm fake chết trên trục đường khi cảnh sát đến.

Cha của cô bé đang đứng cách đó không xa đã hấp tấp chạy đến bắt giữ tên “yêu râu xanh” và quật ngã hắn xuống trục đường. Cảnh sát Như Cao đã đến hiện trường ngay sau khi nhận được cuộc gọi của ba mẹ bé gái. Khi cảnh sát có mặt, nghi phạm nằm bất động và fake vờ chết nhằm giảm thiểu bị bắt.

Cảnh sát mau chóng xác định người đàn ông này là 1 kẻ có tiền án. Hắn ta từng bị bắt vài lần vì tội phá quấy tình dục các bé gái.

Gia chet khi bi bat qua tang sam so be gai 4 tuoi tren pho

Một nhân chứng nhắc lại vụ việc. Cô cho biết người mẹ mãi 1 lúc mới trông thấy con bị lạm dụng sau khi thấy bé gái đi tụt lại phía sau.

Theo Luật chủa quản an ninh công cộng của Trung Quốc, bất kỳ ai có hành động không đứng đắn với trẻ em dưới 14 tuổi sẽ bị giam cầm từ 10 đến 15 ngày.

Tùng Anh (theo Ngoisao.net)