Gái xinh bắt kẻ sàm sỡ mình giao nộp cho cảnh sát

0
334

Nếu chẳng may trở thành nạn nhân của những kẻ biến thái nơi công cộng, hồ hết nữ giới sẽ chọn cách không lên tiếng vì cho rằng việc trình báo cảnh sát và những hồ sơ sau đó quá rườm rà hay cũng 1 phần sợ bị người khác dèm pha. Khác với những nghĩ suy đó, vừa qua, 1 cô gái 21 tuổi người Malaysia có tên Xin Yan đã quả cảm lên tiếng và nhất quyết giao nộp kẻ sàm sỡ mình cho cảnh sát.

Theo tờ World Of Buzz, Yan làm cho việc tại Singapore đã được hơn 3 năm nay và cô thường bắt xe bus về nhà theo tuyến từ Larkin tới Batu Pahat (Malaysia).

Hôm Chủ nhật tuần trước, Yan đã công khai san sớt câu chuyện gây xôn xang về việc bị 1 gã đàn ông rờ mó ngực ngay trên xe bus. “Tôi chưa bao giờ nghĩ có ngày mình lại trở thành 1 nạn nhân của trò biến thái này cho đến bữa nay”, cô gái xinh đẹp giãi tỏ.

Gai xinh bat ke sam so minh giao nop cho canh sat
Chân dung cô gái xinh đẹp bắt kẻ sàm sỡ mình giao nộp cho cảnh sát.

Yan đề cập tiếp: “Tôi cảm thấy có ai như đang chạm vào bụng mình nhưng cho rằng đó chỉ là hành động vô tình. Tôi trở lại nhìn thì thấy có 1 gã ngồi ngay sau mình. Nhận thấy không có gì thất thường, tôi lại tiếp diễn ngồi nghịch smartphone. Tuy nhiên, tôi có lề thói cứ lên xe là ngủ và trong lúc đang thiếp đi, thiên nhiên tôi cảm thấy có 1 bàn tay chạm lên ngực mình!

Tôi choàng thức giấc và thấy gã ban nãy đang đứng ngay kế bên mình. Hắn ta cũng tương đối sốc khi thấy tôi đột ngột tỉnh giấc và vội chạy lại chỗ ngồi trước đó. Tôi trở lại và hét vào mặt hắn: “Anh vừa làm cho cái trò gì vậy?!” Hắn có vẻ rất sợ sệt và training rằng chỉ là đang muốn chỉnh gió điều hòa. Tôi liền hạch sách lại: “Anh không cần phải đứng dậy mới chỉnh được điều hòa, anh có thể làm cho điều đó khi ngồi. Mà anh cũng phải đứng sát cạnh tôi mới chỉnh được nó ư?”

Hắn ta vẫn cố định phủ nhận việc đã làm cho gì với tôi. Tôi chỉ đề cập lại rằng: “Anh không phải đề cập nhiều, cho dù anh có chạm vào tôi hay không, cứ chờ khi tới điểm đỗ, rồi theo tôi đòii đồn cảnh sát và lúc đó anh muốn training thế nào thì tùy”. Tôi cũng gọi smartphone ngay cho bố tôi và bảo ông cùng anh trai tới bến đỗ ở Batu Pahat để đón tôi”.

Tuy nhiên ngay sau khi xe vừa giới hạn ở bến, “kẻ biến thái” đã tậu mọi cách để tẩu thoát với bởi vì mẹ anh ta đang chờ ở đó. Không để bị anh ta lừa, tôi đã đề cập lại tất cả sự việc với bác lái xe và bác ấy sẵn sàng hỗ trợ tôi giữ chân gã đàn ông kia”.

Không may là hắn đã trốn được qua cửa thoát hiểm. Sự việc xảy ra quá nhanh nhưng cũng không lâu sau đó, các hành khách đã tóm được hắn ta. Tôi cũng chạy xuống xe và đuổi theo liền bị 1 người đàn ông Trung Quốc chặn lại và gặng hỏi có chuyện gì vừa xảy ra? Khi tôi đề cập lại sự việc, người đàn ông này khuyên tôi nên cho kẻ bệnh hoạn người Malaysia kia 1 thời cơ. Tôi cương trực đáp lại: “Ông chú này, vì sao chú không để cho phụ nữ mình bị “khuấy rối” và sau đó bảo cô ấy cho kẻ đó 1 thời cơ?”. Nghe tôi đề cập vậy, người đàn ông này im bặt và mau chóng rời đi”.

Yan còn cho biết thêm, kẻ “giở trò” với cô còn gắng sức để tẩu thoát tại đồn cảnh sát nhưng không thành. Hắn ta rút cuộc cũng bị tra tay vào còng và chẳng thể kháng cự được.

Gai xinh bat ke sam so minh giao nop cho canh sat
Gã đàn ông bị Yan tố giác có hành vi khuấy rối cô.

Điều làm cho người đọc cũng như chính bản thân Yan cảm thấy thất vọng trong câu chuyện này là ông chú được nói đến ở trên đã khuyên Yan nên cho hắn 1 thời cơ. Đây liệu có phải là 1 vấn đề nguy hiểm?!

Đó cũng là 1 trong những bởi vì vì sao rất nhiều nữ giới không hành động khi 1 ai đó có hành vi khuấy rối mình. Đó cũng là bởi vì mà cho tới hiện giờ, nhiều nữ giới đang phải chịu đựng trong lặng im và những gì họ trải qua chỉ bị coi như 1 sự tự dưng hoặc trò đùa mà thôi.

Sự việc xảy ra với cô gái xinh đẹp trong câu chuyện đề cập trên như 1 minh chứng với cánh nam giới rằng, phái yếu cũng rất mạnh mẽ và bản lĩnh khi quyết đấu với nạn khuấy rối tình dục. Và đây cũng như 1 bài học cảnh báo: Luật pháp sẽ tống bất cứ kẻ nào có hành vi xâm hại hay khuấy rối trẻ em, nữ giới vào tù.

Theo Kiến Thức