Gái mại dâm và những góc khuất với chính đồng nghiệp của mình

0
358

Ở nhiều nước mại dâm có thể được coi là 1 trong những nghề hợp pháp đắt khách. Lao động tình dục cốt yếu là đàn bà. Những cô gái bán thân trong trang phục khơi gợi, đứng đường để mời mọc anh chị em.

Nhiều người cho rằng những cô gái buôn bán bằng “vốn tự có” này thì có gì là nặng nhọc? Tuy nhiên, họ cũng phải cần lao, không may mắn gặp anh chị em giày xéo, bạo lực tàn ác. Thậm chí có những góc khuất mà người ngoài nghề chẳng thể hiểu được.

Gai mai dam va nhung goc khuat voi chinh dong nghiep cua minhGai mai dam va nhung goc khuat voi chinh dong nghiep cua minh

Cuộc sống về đêm của những cô gái hành nghề mại dâm cũng có những cạnh tranh ít người thấu hiểu.

Đặc biệt là cuộc sống bên trong lầu xanh ở xã đèn đỏ Philippine. Hàng chục cô gái cùng sinh sống với nhau trong 1 gian phòng sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Ganh ghét, độ kị và thậm chí đánh đập đồng nghiệp để tranh giành anh chị em cũng là chuyện thường xuyên xảy ra.

Các cô gái hành nghề mại dâm ở đây cũng có những lệ luật ngầm, ai vi phạm sẽ bị đánh đập hoặc trừ tiền.

Gai mai dam va nhung goc khuat voi chinh dong nghiep cua minhGai mai dam va nhung goc khuat voi chinh dong nghiep cua minhGai mai dam va nhung goc khuat voi chinh dong nghiep cua minh

Mặc dù chếch mếch nhưng những cô gái hành nghề mại dâm này chỉ khắc phục vấn đề sau khi đã tiếp khách.

Gai mai dam va nhung goc khuat voi chinh dong nghiep cua minh

Dù không vui và tủi nhục nhưng họ vẫn chọn lọc nghề này vì miếng cơm manh áo.

Trong khi mại dâm ở đây trở thành nguồn thu nhập chính của nhiều gia đình. Cha mẹ ép con cái hành nghề mại dâm dù chúng còn chưa đủ tuổi trưởng thành. Cũng có những người đàn bà gần 50 tuổi vẫn gắn bó với cái nghề này: “Tôi chẳng còn nhớ nổi đã chuyên dụng cho bao lăm gã đàn ông. Dù hổ hang và điếm nhục ngay từ những ngày lẫm chẫm vào nghề nhưng cái bao tử réo lên vì đói làm cho tôi chẳng thể từ bỏ công việc”.

Theo Nghi Ân/Thethaoxahoi.vn