Đường nhân trung cũng quan trọng lắm chứ chẳng đùa, muốn biết tuổi thọ của mình cứ nhìn vào đây

0
524

Quan điểm thẩm mỹ của những người thường nhật dị biệt rất nhiều so với những chuyên gia nhân tướng học. Nhiều người thường kể đùa: ‘Người đẹp trong mắt bạn có thể là kẻ xấu xí dị hợm trong mắt thầy tướng’ để kể về điều này. Bởi vậy chẳng hạn bạn cảm thấy mình không xinh đẹp hay tướng tá khó coi thì đừng vội tự ti vì có thể bạn đang sở hữu vận mệnh đáng đua ganh.

Đường nhân trung trên mặt – con đường rãnh giữa mũi và môi cũng là 1 trong những đặc điểm trên bộ mặt được các nhà nhân tướng học xem trọng. Trong nhân tướng học, đây chính là con đường bộc lộ cho đội tuổi của mỗi người, sống hơn nửa thế kỉ hay ít hơn đều có thể đọc được từ nhân trung.

Một con đường nhân trung xuất sắc sẽ hẹp ở dưới mũi và rộng hơn khi đến gần môi. Kiểu nhân trung này cho thấy người này thường có đội tuổi hơn nửa thế kỉ, đồng thời cho thấy người này cũng có nhiều con cháu sau này.

(Ảnh: chinesehoroscop)

Tuy nhiên, khi con đường nhân trung rộng ở phía trên (gần mũi) và nhỏ dần khi gần môi thường sẽ dự đoán người này khó thụ thai hơn thường nhật hay con cái của họ có thể sẽ phải đối mặt đến mối nghiêm trọng nào đó đe dọa mạng sống.

Đồng thời, con đường nhân trung kiểu này cũng cho thấy người này không có quá nhiều con, và thường có nhiều phụ nữ hơn con trai. Ngoài ra, người sở hữu con đường nhân trung thế này thường có khỏe mạnh sinh sản không tốt, hay bệnh, những năm cuối đời có thể gặp mất mát của nả.

Vài người có nốt ruồi trong địa bàn nhân trung và hơi nghi vấn không biết nó sẽ kể lên vấn đề gì. Theo các nhà nhân tướng học, chẳng hạn nốt ruồi ở phía dưới con đường nhân trung (gần mồm), người này sẽ có nhiều phụ nữ. Còn chẳng hạn nốt ruồi ở phía trên (gần mũi), người nãy sẽ có nhiều con trai.

Đường nhân trung càng dài, càng rõ sẽ càng thọ nhưng chẳng hạn con đường nhân trung nông, cong và mờ dần về phía mồm lại không tốt bởi đây là biệt hiệu cho thấy người này khó thụ thai, dễ bệnh tật, không thọ.

Chuyện gì sẽ xảy ra chẳng hạn có 1 con đường chạy ngang qua con đường nhân trung? Đó cũng là 1 mô tả cho thấy khỏe mạnh sinh sản, con đường con cái của người này không tốt. Còn chẳng hạn là những con đường chạy dọc theo con đường nhân trung, người này sẽ thường gặp cạnh tranh trong việc chăm trẻ em và hầu hết là do kém thông minh.

Theo Thời Đại