Dung nhan xinh đẹp của cô đồng trẻ nhất Hà Thành

0
442

Cô gái trẻ Nguyễn Thu Hậu sinh năm 1996, có thể được xem là cô đồng trẻ tuổi nhất cho đến thời điểm hiện giờ. Thu Hậu hiện đang sống và làm cho việc ở Hà Nội và 9x Hà thành đã làm cho mướn việc liên đới tới linh tính tục thờ tứ phủ cách đây tròn 3 năm.

Năm 18 tuổi, cơ duyên làm Thu Hậu đến với hầu đồng cũng thật đặc thù và gian lao ít ai ngờ. Nhiều bạn bè xunh vòng vèo 9x Hà thành lúc ấy chỉ hơi sửng sốt khi từ 1 cô gái gầy gò, ốm yếu thiếu sinh khí (khoảng 35 kg), Thu Hậu bỗng dần trở thành xinh đẹp, nhãi và yêu đời hơn rất nhiều.

Dung nhan xinh dep cua co dong tre nhat Ha Thanh

Cô đồng trẻ xinh đẹp Nguyễn Thu Hậu.

Dung nhan xinh dep cua co dong tre nhat Ha Thanh

Nhan sắc rạng ngời của cô đồng Thu Hậu.

Mặc dù trước đây chưa bao giờ dự 1 buổi hầu đồng nào, nhưng Thu Hậu san sớt ngay trong lần sớm nhất ra hầu, cô làm cho việc đâu ra đó, rất nhiều đều trọn vẹn.

Dung nhan xinh dep cua co dong tre nhat Ha Thanh

Hình ảnh đời thường của cô đồng Thu Hậu.

Từ cô gái ngỗ ngược, ngang bướng trở thành hoàn thiện hơn

Nhân sinh quan trong thế giới quan luôn còn đó 2 luồng tư tưởng hệ là: triết học duy vật và nhận thức linh tính.

Với vấn đề duy vật trong nhân sinh quan của cuộc sống con người chính là sự mong cầu sống và làm cho việc, với 5 phân khúc: Sĩ, binh, nông, công, thương.

Trong số họ, có người như ý và không như ý, vấn đề đó không còn nhân tố của bản thân mà còn nhờ sự may mắn – chính là nhân duyên. Từ nhân duyên đó tới nay, cô gái trẻ dành toàn tâm toàn ý để tham dự các nghi tiết linh tính trong tín ngưỡng Thờ Mẫu.

Không chỉ “lột xác” về ngoại hình, sắc diện, cô đồng 9x còn có sự đổi thay lớn: “Cuộc sống của mình đổi thay hoàn toàn từ khi đến với hầu đồng.

Trước đây mình là đứa phụ nữ ngỗ ngược, ngang bướng không biết sợ gì, nhưng từ ngày đó đến nay, bản thân đã biết tu tỉnh, nền tính hơn”- Thanh đồng Thu Hậu san sớt.

Dung nhan xinh dep cua co dong tre nhat Ha Thanh

Từ 1 cô gái ngỗ ngược, Thu Hậu đã trở thành nền nã, dịu dàng hơn.

Cô cũng san sớt ước ao xã hội có cái nhìn hơich quan và hăng hái hơn dành cho những cô đồng, cậu đồng trẻ như mình.

Mặc dù trong xã hội đương đại, các hoạt động linh tính 1 vài lần trở thành biến tướng do những kẻ lợi dụng văn hóa linh tính để thương nghiệp hóa, dùng cho nhu cầu, lợi ích riêng của bản thân làm nhiều người có sự nghi ngờ đối với hoạt động hầu đồng, đặc thù là đối với các thanh đồng trẻ.

“Theo mình cũng có 1 số người không có số mệnh nhưng lại ra trình đồng nhằm mục đích PR cho bản thân để nức tiếng, lợi dụng lòng tin của mọi người để công việc làm cho ăn trở thành thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, đó chỉ là 1 phòng ban rất nhỏ. Mình chơi với rất nhiều các đồng anh đồng chị hơic, ngoài hầu đồng, họ còn cần lao buôn bán chân chính và rất cần cù.

Cho nên vấn đề mà mọi người nghi ngờ cũng chẳng thể cấm được, có mặt tốt và mặt xấu, nhưng mình mong xã hội sẽ có cái nhìn hăng hái hơn cho những đồng trẻ như mình” – 9x Hà chân tình sự.

Dung nhan xinh dep cua co dong tre nhat Ha Thanh

Dung nhan xinh dep cua co dong tre nhat Ha Thanh

Những hình ảnh xinh đẹp của Thu Hậu.

Theo Thời đại