Đứng hình với kết quả sau khi tiến hành tắm trắng của người Châu Phi

0
396

chauphi-blogtamsuvn

Tắm trắng hay tẩy trắng da bằng kem trộn đã được rất nhiều bạn gái biết tới. Với những mặt hàng kem trắng da có chất lượng với nguyên do rõ ràng thì có thể đem đến cho bạn gái làn da sáng mịn hơn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều loại kem trộn không rõ nguyên do được trộn lẫn từ thành phần dễ gây độc hại cho da thì thật sự hiểm nguy.

XEM THÊM >>> Nhan sắc thời trẻ như thế này, bảo sao nữ đại gia Thái Lan phải tuyển chồng 9 lần

chauphi-blogtamsuvn2

Cũng như bất cứ cô gái nào khác, các bạn gái sinh sống tại Châu Phi cũng luôn nguyện vọng có 1 làn da sáng hơn để tôn lên những tuyến phố nét trên khuôn mặt họ. Chính vì thế mà trào lưu tẩy trắng da khởi đầu thịnh hành tại 1 số nơi như Uganda, Botswana…; bởi họ cho rằng họ xinh đẹp hơn thì sẽ có nhiều thành công hơn trong xã hội và kiếm được tấm chồng tốt hơn vì đàn ông ở Châu Phi đang dần yêu thích những cô gái có làn da trắng hơn.

chauphi-blogtamsuvn3

Tuy nhiên, các cô gái này lại đang khát khao làn da trắng tới mức bất chấp để tiêu dùng những mỹ phẩm rẻ tiền hiểm nguy bởi giá tiền tẩy trắng da tại các thẩm mỹ viện quá đắt đỏ. Thành phần bên trong các hoạt chất tẩy trắng chính yếu là Cortisol và Hydrochinon, trước hết chúng sẽ giúp cải thiện màu da nhưng về lâu về dài, làn da cũng như có sức sống sẽ bị tổn hại hiểm nguy. Đây cũng là thành phần trong các loại kem trộn ở Việt Nam.

chauphi-blogtamsuvn4

Sau khi tiêu dùng, may mắn thì các cô gái chỉ bị làn da mẩn đỏ, ngứa ngáy 1 tí bôi thuốc là có thể đỡ. Tất nhiên hiệu quả làm cho trắng da cũng vô cùng ít oi, khiến cho da không đều màu chỗ sáng chỗ tối. Những người không may mắn thì làn da bỗng nổi mụn chi chít, thậm chí là dẫn đến nhiễm trùng máu.

chauphi-blogtamsuvn5

XEM THÊM>>> Vừa đăng bức ảnh này lên, Ngân 98 đã phải xoá vội vì phát hiện điểm hoảng hồn

chauphi-blogtamsuvn6Rất nhiều cô gái chẳng những dã mặt chẳng thể sáng lên mà còn nổi mụn vô cùng đáng sợ.

chauphi-blogtamsuvn7Và đây tà tàn da phát triển thành lem nhem sau khi tẩy trắng da.

Theo Hankly/ Thethaovaxahoi.vn