Dự đoán tướng vận cả đời cát, hung chỉ cần nhìn tướng tai là biết siêu chuẩn

0
423

Tai trong tướng pháp cổ đại cùng với ngực, vai liên kết với nhau là thiên luân, địa luân và nhân luân. Theo ngũ hành thì tai thuộc 2 tinh, tai phải là mộc tinh, tai trái là kim. Theo cung vị thì tai thuộc học đường khoảng từ 1 -14. Dưới đây chính là cách xem cát hung phê duyệt tướng tai.

Xem thêm: Top 6 cung Hoàng đạo chuyên nghiệp che đậy tâm can nhất

1. Thành quách của tai

tai-van-blogtamsu.jpg 6

Thành ở hai bên tai có xương nhô ra, thành quách phân mình thì là tướng tai tốt. Vòng ngoài của vành tai đại diện cho thiên luân, ở giữa là nhân luân, phần thuỳ tai chính là nhân luân.1. Thiên luân từ 1-2 tuổi, nhân luân từ 3-4 tuổi, địa luân từ 5-7 tuổi. Nếu các bộ phần này bị tổn hại hoặc ngẫu nhiên thu lại hoặc nhô ra thì đại biểu rằng đoạn thời kì này gia đình có biến cố hoặc thân thể không được khoẻ mạnh.2. Hình dạng thành quách giống hình sao bắc đẩu thì cực tốt là người sáng tạo, từ ái, có phúc khí.3. Nếu tướng mạo không thấy tai (tai dán sát vào phần đầu) mà mang màu trắng thì khi còn trẻ vận số rất tốt, gia đạo cũng rất tốt. Ngược lại, thì khó đạt được thành quả.4. Tướng tai lật ngược thì tính tình mạnh bạo, thuộc kì làm phản không tốt. Tai đón gió cũng là 1 dạng tướng mạo dễ trở thành nhà phát minh nhưng tính tình thường cổ quái.5. Thành quách không thẳng thì vận may gây dựng sự nghiệp không tốt, lắm mưu nhiều kế nhưng ít sự thành. Tai nhiều ít không đều đầu tai nhọn thì tình cảm tranh chấp tác động đến sự nghiệp. Tai mỏng thì sự nghiệp cũng mỏng và trái lại.

2. Thuỳ tai

tai-van-blogtamsu.jpg 3

Thuỳ tai là địa luân. Phần này tác động rất lớn đến tài khố. Phần này còn được coi là tài khố được kế thừa từ đời trước. Thuỳ tai chia thành 3 phần, phê duyệt đó có thể đoán được phần nào tác phong của 1 người. Thuỳ tai nhọn là người hay nghĩ suy, luôn muốn giảm tổn thất đến rẻ nhất. Thuỳ tai tròn là người có số hưởng được nhiều phúc lộc. Không có thuỳ tai là người thuộc phái hành động, cả đời nặng nhọc nhưng lại lấy niềm vui trong cuộc sống. Thuỳ tai hướng về phía mồm là tướng đứng tuổi vượng tài vượng lộc. Thuỳ tai dày tài vận nhiều, 1 tay làm nên sự nghiệp. Thuỳ tai chảy xuống thì tài vận phong phú.3. Màu sắc của tai

tai-van-blogtamsu.jpg 2

Tai có nhiều dạng hình nhưng nguyên tố quy chế nhất vẫn là màu sắc. Sắc tai quá trắng thì người này cực sáng tạo, quý nhân nhiều, sự nghiệp thành công đi đâu cũng có người giúp đỡ. Tướng tai đỏ không tốt vì nhiều tâm kế nhưng chẳng việc gì thành. Tướng tai màu xám vận khí không tốt, tỷ mỉ các bệnh liên đới đến nội tạng.

4. Nốt ruồi ở tai

tai-van-blogtamsu.jpg 5

Nốt ruồi ở thành ngoài sáng tạo, thành trong là trường sinh, thuỳ tài là tiền tài, sau tai là hiếu với ông bá cha mẹ, trọng tài có lông là tướng sống lâu.

Nguyễn Linh/ Theo thethaovaxahoi.vn