Dự đoán tuần mới từ 21/8 đến 27/8 cho 12 cung hoàng đạo

0
520
Bí quyết để trở nên thành công dành cho 12 cung hoàng đạo
Bí quyết để phát triển thành thành công dành cho 12 cung hoàng đạo

Cùng tin báo ELLE san sớt những bí quyết và lời khuyên để phát triển thành thành công dành cho 12 cung hoàng đạo.

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 1

Ảnh: Soniamenti

Góc hợp giữa mặt trời và sao Mộc sẽ đem đến cho cung hoàng đạo Bạch Dương thời cơ tiếp cận những điều mới mẻ trong cuộc sống. Tất nhiên, hành trình mới này không tiện lợi gì. Tuy nhiên đã đến lúc Bạch Dương tậu lại cảm giác phiêu bạt mới mẻ giữa cuộc sống có phần bình yên và nhàm chán thường nhật. Sao Thủy vẫn còn nghịch hành cho đến hết ngày 5/9 vì vậy hãy tỷ mỉ đến những vấn đề liên đới tới thủ tục, du hý và thơ từ. Không ai muốn gửi thư nhằm cho người khác khi làm cho việc đâu nhé Bạch Dương à!

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 2

Ảnh: Soniamenti

Nhật thực toàn phần tạo nên những đổi thay trong công việc hoặc đời sống gia đình của bạn. Kim Ngưu có thể chuyển đến 1 chỗ ở mới hay có bạn cùng phòng mới. Nếu mãi đợi mong 1 giây khắc lý tưởng, bạn vững chắc sẽ bỏ qua thời cơ đem đến những thành công cho bạn trong ngày mai. Hãy lắng nghe trái tim của mình. Tuần này cũng không phù hợp cho chuyện tình cảm giới tính. Tốt nhất các Kim Ngưu còn chưa thành thân hãy từ từ tậu hiểu nhé.

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 3

Ảnh: Soniamenti

Bạn đang nắm giữ 1 bí ẩn gì mà rất muốn san sớt với mọi người? Nhật thực toàn phần lần này sẽ giúp cho mọi việc giao thiệp của Song Tử phát triển thành tiện lợi và thuận buồm xuôi gió hơn. Bạn rất muốn được người khác xem trọng những quan niệm của mình nhưng quá nhiều quan niệm khiến cho Song Tử dễ bị điên đầu. Chia sẻ để mọi người xung vòng vèo có thể tổng hợp giúp bạn. Trong tình cảm, ví thử bạn không làm cho người ấy hạnh phúc và trái lại, có nhẽ đã đến lúc đề cập lời từ giã.

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 4

Ảnh: Soniamenti

Hiện tượng Nhật thực toàn phần diễn ra trong tuần này như 1 dòng điện cao áp thúc đẩy Cự Giải phải tiến về phía trước. Tình hình nguồn vốn sáng sủa sẽ có 1 mối địa chỉ mật thiết với bước tiến trong công việc của bạn và những gắng công của Cự Giải trong thời kì qua sẽ được nhìn nhận. Nhưng cũng đừng quên tậu kiếm các thời cơ vì bạn sẽ không biết những gì đang ẩn giấu xung vòng vèo mình đâu. Quan tâm nhiều hơn đến không ủ rũ phờ phạc đang trên đà xuống dốc của mình cũng là điều không thể bỏ qua mà bạn cần phải làm cho trong tuần này.

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 5

Ảnh: Soniamenti

Với những Sư Tử có ngày sinh nhật càng gần ngày 21/8 thì tác động của Nhật thực toàn phần lần này lên cuộc sống của bạn khá rõ ràng. Chắc chắn 1 điều rằng bạn phải tiến về phía trước cho dù bản thân mình không muốn đi nữa. Cứ nghĩ đây là thời cơ để nạp lại năng lượng cho cuộc sống. Thủy Tinh vẫn còn nghịch hành, đòi hỏi Sư Tử cần phải biết nghĩ suy khi tiêu tiền ví thử không muốn ngân lượng cứ mãi ra đi. Và ví thử gia hạn được những việc cần phải đưa ra quy chế trong tuần này thì bạn hãy gắng công kéo dài thời kì nhé.

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 6

Ảnh: Soniamenti

Nhật thực trong tuần này có thể chỉ rõ những thứ bạn cần phải buông tay. Năm 2017 đã gần chấm dứt và Xử Nữ chẳng thể sống mãi trong kí vãng. Dù khởi đầu chậm còn đỡ hơn là không bao giờ khởi đầu. Nếu đang tậu kiếm 1 công việc mới hay 1 mối quan hệ mới thì Xử Nữ à, bạn có sẵn sàng mạo hiểm cho những thời cơ không? Sự mạo hiểm lần này sẽ đem đến cho bạn kết quả mỹ mãn không ngờ đấy. Nếu có người nào đó đang kiểm soát bạn quá mức, hãy đưa ra dấu hiệu cho họ vì có thể họ không cố ý làm cho bạn khó chịu đâu.

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 7

Ảnh: Soniamenti

Những mối quan hệ luôn được Thiên Bình xem trọng và nhật thực tuần này càng làm cho điều đó phát triển thành không thể bỏ qua hơn bao giờ hết. Nếu đang vun đắp 1 kế hoạch mới trong cuộc sống, rất có thể bạn sẽ gặp được 1 người hỗ trợ mình điều đó. Đây không phải là thời điểm để sờn lòng. Cho dù cạnh tranh đến thế nào đi chăng nữa, thì khi thời cơ đến, hãy chuyên cần làm cho việc và nắm bắt lấy nó. Nên nhớ, đừng quá vội vàng và luôn cám ơn đến những người đã giúp đỡ bạn trong thời kì cạnh tranh.

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 8

Ảnh: Soniamenti

Bạn có thể nhận được sự xác nhận và khen ngợi của cấp trên, thành ra hãy sẵn sàng bước lên phía trước để đón nhận điều đó và mở ra 1 chương mới cho sự nghiệp của bạn. Và mặc dầu những tiến triển trong công việc làm cho bạn khá nóng ruột nhưng chậm mà chắc, nó sẽ giúp cải thiện diễn biến nguồn vốn của Bò Cạp khá nhiều. Dù tiền nong trong khoảng thời kì này khá thiếu trước hụt sau nhưng mọi việc sẽ dần phát triển thành ổn định hơn từ tuần sau.

Ảnh: Soniamenti

Chòm sao Thiên Vương tinh sẽ mang lại nhiều đột ngột dành cho Nhân Mã trong tuần mới. Có thể bạn sẽ rơi vào lưới tình khi đang ngao du ở nước ngoài, hoặc đột nhiên khám phá ra 1 thị hiếu mới hay 1 niềm tin mới khi bắt tay vào thực hành công việc thân thuộc mỗi ngày. Sự liên minh giữa sao Hỏa và sao Thổ đem đến 1 nguồn động lực thúc đẩy các cung hoàng đạo Nhân Mã nhiều động lực để học tập chuyên cần và gắng công quyết đấu cho những gì bạn tin tưởng là đúng.

Những nỗi sợ khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy ám ảnh nhất
Những nỗi sợ khiến cho 12 cung hoàng đạo cảm thấy sợ hãi nhất

Có vô vàn nỗi sợ trong cuộc sống của tôi và các bạn, có những điều ta có thể san sớt với mọi người nhưng cũng có những điều nó cứ sợ hãi ta mãi mà bản…

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 10

Ảnh: Soniamenti

Hiện tượng nhật thực toàn phần diễn ra trong tuần này không gây tác động lắm đến với các cung hoàng đạo, ngoại trừ Ma Kết, đặc thù là trong vấn đề cuộc sống riêng tây. May mắn đây là những tác động theo chiều hướng tốt. Những nỗi đau từ kí vãng giờ đã không còn giày vò Ma Kết nữa. Bạn sẽ nhận được nguồn tiền đột ngột hoặc sự trợ giúp nguồn vốn từ gia đình trong lúc cần kíp nhất. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ phát triển thành thân thiện hơn hoặc có bước tiến vượt bậc.

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 11

Ảnh: Soniamenti

Trong khi Nguyệt thực thường đi liền với chấm dứt thì Nhật thực sẽ mở ra những khởi đầu mới đối với Bảo Bình. Đó là bởi vì mà trong tuần này bạn có thể gặp mặt và làm cho quen với những đối tác tiềm năng trong công việc hoặc tậu được người lý tưởng trong ái tình. Sự linh động và tấm lòng tình thực của bạn sẽ giúp làm cho việc lực lượng hiệu quả hơn và bạn sẽ còn thu hoạch được nhiều điều hơn nữa ví thử mở mang vòng tay đón thêm nhiều người tham gia gia nhập với tổ mình.

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12

Ảnh: Soniamenti

Cho dù bạn đang cần thu vén lại góc làm cho việc của mình, coi xét lại bí quyết làm cho việc hay tập từ bỏ lề thói xấu thì bạn cũng nên cần ghi ra những việc mình cần làm cho để có thể điều hành và thực hành chúng tốt hơn. Từ đó mới đem đến hiệu quả. Những thành tựu trong công việc của Song Ngư đang dần nở hoa và chờ ngày thu hoạch. Nên nhớ, càng tỏ ra linh hoạt thì bạn càng thành công. Biết được đâu là điểm yếu và điểm mạnh của mình sẽ giúp Song Ngư trong việc lấy được lòng tin của sếp đấy.