Dự đoán tuần mới từ 14/8 đến 20/8 cho 12 cung hoàng đạo

0
780
Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo - Venus Ma Kết
Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Ma Kết

[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Biết về cung hoàng đạo của mình thôi là chưa đủ. Khám phá Venus Sign là hành trình sắm kiếm bí quyết và chuẩn bị cho…

Bạch Dương

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 1

Những vấn đề công việc đòi hỏi những bạn thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ phải nghĩ suy kĩ càng ngay từ đầu tuần. Mục tiêu của bạn chính là che chở vị trí ngày nay và hãy tiêu dùng bộ não của mình để chắc chắc rằng bản thân không vượt quá ngừng hoặc hoàn tất hơn chỉ tiêu mà cấp trên mong chờ. Đừng để bị người tương đốic tác động và làm cho bạn mất quy tụ. Cuối tuần, chuyện trò linh động và thật tình sẽ giúp Bạch Dương túa gỡ những vấn đề mà bạn và người ấy gặp phải.

Kim Ngưu

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 2

Dự án hoặc những chỉ tiêu trong công việc mà Kim Ngưu đang tham dự sẽ cần bạn phải vận dụng đầu óc 1 tí. Những quy chế cần phải có thời kì nghĩ suy kĩ càng và đừng để xúc cảm của mình chen vào giả thử Kim Ngưu không muốn đã biết sửa sai sau này. Xem lại giấy má hoặc thơ từ trước khi bấm nút gửi email. Hãy chăm chút giả thử bạn có chỉ tiêu đi du hý vào cuối tuần. Tránh xa những nơi đông đúc hoặc những người có tính tình bực bõ bạn gặp trên đường đi.

Song Tử

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 3

Một ai đó mà Song Tử quen biết sẽ tiêu dùng kĩ năng trò chuyện của họ để lôi kéo sự chú ý của bạn và Song Tử sẽ chóng vánh rơi vào cái bẫy hấp dẫn mà người đó đặt ra. Lúc này, cái nhìn từ 1 người ngoài cuộc sẽ giúp bạn nhìn rõ sự vụ vấn đề hơn. Và đến lúc này, điều Song Tử cần là đưa ra quy chế chính xác và hạn chế bị người tương đốic thao túng. Những ngày cuối tuần, hãy dành cho gia đình của bạn để lắng nghe những rối rắm mà thành viên trong nhà đang gặp phải.

Cự Giải

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 4

Sẽ có 1 cảnh huống xảy ra thử thách lòng tin tưởng của bạn. Tuy nhiên, vì Cự Giải đã sớm đoán được điều đó nên bạn cũng không cảm thấy đột ngột cho lắm. Dù xót xa, nhưng Cự Giải cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng vì bạn không cần phải tốn thời kì cho những điều không đáng nữa. Ít nhất giờ đây, bạn cũng sắm thấy ý nghĩa thật sự trong công việc của mình và đó mới chính là thứ đáng giá so với lương thuởng. Và cũng bởi chính thái độ hăng hái ấy, bạn càng lôi kéo nhiều thời cơ gia tăng vốn đầu tư đến với mình hơn.

Sư Tử

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 5

Tuần này chứa đựng nhiều đột ngột đối với cung hoàng đạo Sư Tử đến nỗi làm cho cho bạn cũng tự cảm thấy ngăn ngừa tại sao mình lại quá may mắn như thế này. Bất ngờ có thể đến từ chuyện tình cảm đối với những bạn còn chưa thành hôn khi mối quan hệ giữa Sư Tử và ai đó sẽ tiến triển như bạn mong chờ lâu nay. Trong công việc, bạn cần nên nhìn thấy được độ cấp thiết của từng bước, và giả thử làm cho việc hàng ngũ, hãy dành thời kì để nhìn nhìn thấy kỹ năng kỹ sảo của từng người và đưa cho họ những công việc thích hợp. Điều này sẽ giúp công việc hoàn tất hiệu quả hơn.

Xử Nữ

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 6

Dùng những lời thật tình từ trái tim của bạn để trò chuyện vì chúng có thể sẽ giúp đỡ được 1 ai đó đang gặp phải cạnh tranh. Và giả thử như người tương đốic đòi hỏi bạn phải có nghĩa vụ cho những nhu cầu của họ, hãy chính trực chối từ vì đó không phải là thứ bạn xứng đáng được nhận. Bạn sẽ phải đối mặt với những quy chế làm cho tác động đến người tương đốic vào giữa tuần. Và 1 thái độ hăng hái sẽ giúp mọi người tin tưởng Xử Nữ và giúp cho mọi việc phát triển thành tiện dụng để khắc phục hơn.

Thiên Bình

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 7

Ngay từ đầu tuần, có vẻ Thiên Bình cần phải dành chút thời kì để khắc phục mọi việc xung lòng vòng mình. Cho dù có xảy ra chuyện gì đi nữa, hãy luôn tĩnh tâm và tỉnh ngủ để quan sát. Tránh rơi vào những xung đột hoặc các bẫy đặt ra để chờ bạn sảy chân. Việc xảy ra ngoài xã hội làm cho cho cho Thiên Bình không thấy khỏe mạnh và chuyện nhà cửa cũng không lấy gì làm cho tương đối hơn. Và dù phải đưa ra quy chế gì, hãy lắng nghe chính trái tim mình và đừng quan tâm đến những sức ép mà người tương đốic bắt Thiên Bình phải tuân theo.

Bò Cạp

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 8

Tuần này, bạn có thể cảm thấy bị trói buộc và kéo ra khỏi vòng an toàn thường nhật của mình và chính bản thân Bò Cạp sẽ làm cho mọi chuyện phát triển thành trầm trọng hơn vì nghĩ suy quá nhiều. Dừng nghĩ suy và hãy đón nhận những gì xảy ra như vốn có của nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ thở hơn. Hãy để cho bản thân thu giãn những trải nghiệm mới lạ mà lâu lắm bạn mới có thời cơ trải qua. Trở nên thực tiễn hơn và đừng kỳ vọng quá nhiều giả thử không muốn bản thân nhận lấy những thất vọng trong tuần này.

Nhân Mã

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 9

Tình trạng mối quan hệ của những bạn thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã và người ấy tương đối găng tay. Bạn muốn san sẻ mọi điều trong cuộc sống của mình với người ấy nhưng lại bị xung đột bởi những nhu cầu tư nhân và những điều mà đối phương cần. Có thể không chung quan điểm đó xuất hành từ tiền nong và biện pháp đưa ra đó chính là thăng bằng nhu cầu giữa bạn và người ấy. Tuần này, Nhân Mã cũng có thời cơ làm cho quen được nhiều bạn mới, học hỏi từ họ và tương đốim phá du hý cùng với bạn bè của mình.

Không có tình yêu liệu có đáng sợ với 12 cung hoàng đạo hay không?
Không có ái tình liệu có đáng sợ với 12 cung hoàng đạo hay không?

Tình yêu luôn là điều thi vị, ngọt ngào mà ai cũng tương đốit khao có được. Nhưng trong xã hội ngày 1 đương đại, ái tình trở thành điều xa xỉ với…

Ma Kết

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 10

Ngay từ đầu tuần, bạn đã muốn tu bổ hoặc F5 lại không gian sống của mình nhưng nhớ đừng vung tay quá trán. Dù bạn có lòng tốt nhưng với 1 số người, Ma Kết đang làm cho cho họ khó chịu vì cho rằng bạn đang gắng công kiểm soát và áp đặt mọi thứ. Hành động bốc đồng sẽ đẩy mọi chuyện đi qua tầm kiểm soát. Việc ngồi xuống và đưa ra các biện pháp thực tiễn sẽ giúp khắc phục vấn đề này, nhưng để mọi chuyện không lặp lại nữa, bạn và đối phương cần phải đưa ra những ký kết mà không 1 ai trong số hai bạn sẽ phá vỡ chúng.

Bảo Bình

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 11

Hãy giữ tĩnh tâm những ngày đầu tuần vì điều này sẽ giúp Bảo Bình hạn chế được tai họa. Mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ trải qua vài thử thách nhỏ trong tuần này và có thể xúc cảm của Bảo Bình dành cho đối phương sẽ không còn vẹn nguyên. Kiểm tra kĩ trạng thái giấy má và những điều khoản trong ký kết trước khi đặt bút kí vì Thủy Tinh vẫn còn nghịch hành. Trong mọi trường hợp, hãy nên nhớ, trí sáng tạo luôn là chọn lựa tốt hơn việc phải động tay chân.

Song Ngư

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 12

Có thể bạn phải gánh trên mình 1 nghĩa vụ đột ngột từ trên trời rơi xuống và điều này sẽ gây tác động ít nhiều đến công việc của Song Ngư. Đừng lơ đễnh mà cứ quy tụ vào những việc làm cho thường nhật của mình và mọi thứ sẽ được khắc phục. Với những Song Ngư còn chưa thành hôn, bạn có thể lôi kéo ai đó ở nơi làm cho việc. Những Song Ngư đã có đôi có cặp sẽ quy tụ vào việc cải thiện mối quan hệ đang có để hai bạn có thể khởi đầu 1 chương mới cùng nhau.