Dự án căn hộ Hưng Thịnh Bình Tân đầu tư cho những môi trường sống mới 

0
457

Dự án căn hộ Hưng Thịnh Bình Tân là một trong những dự án nhà ở mới trong giai đoạn gần đây nhận được sự quan tâm. Vậy đâu là yếu tố mà những người có nhu cầu tìm kiếm về nhà ở nên tìm hiểu về các dự án biệt thự biển, hãy liên hệ qua thông tin dưới đây.

Một số thông tin về dự án căn hộ Hưng Thịnh Bình Tân

Trong những năm gần đây các dự án của tập đoàn Hưng Thịnh đều nhận được sự đánh giá cao. Trong đó dự án căn hộ Hưng Thịnh Bình Tân mang đến một trải nghiệm sống khu chung cư kiểu mới.

Bên cạnh đó, phía bắc giáp khu dân cư của công ty Tân inmex Vietnam, giáp tuyến đường số 7 nối từ vành đai trong bến đường An Dương Vương. Phía đông của dự án này giác ngay đường số 4 khu dân cư An Lạc. Đồng thời nằm ngay trung tâm của 3 quận Bình Tân, Quận 6 và Quận 8.

Dự án căn hộ thu hút được đông đảo người quan tâm
Dự án căn hộ thu hút được đông đảo người quan tâm

Có thể thấy vị trí của dự án bất động sản Hưng Thịnh Bình Tân mang đến những lợi thế nhất định dành cho những ai mong muốn đầu tư về bất động sản để sinh lời. Hoặc những người mong muốn tìm nhà ở chất lượng đẳng cấp hoàn toàn có thể tìm đến dự án bất động sản này. Vị trí căn hộ ngày nằm tại mặt đường số 7 và số 4 thuộc phường 5 là quận Bình Tân và nằm trong khu dân cư hiện hữu tiếp giáp với khu dân cư An Lạc của Bình Trị Đông.

Dự án biệt thự biển Hưng Thịnh điểm đến mới cho nhà đầu tư

Dự án mới dạng biệt thự biển Hưng Thịnh luôn nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Điển hình là các dự án mà Hưng Thịnh đang chú tâm tại Bãi Dài của Khánh Hòa. Trong đó Para Draco là một trong những dự án biệt thự biển Hưng Thịnh được sự đánh giá cao từ giới chuyên gia. Với dự án gồm 92 căn biệt thự nghỉ dưỡng siêu cao cấp nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp của Canada. Với quy mô lên đến hơn 800 hecta và đây được coi là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Bất động sản Hưng Thịnh luôn thu hút giới đầu tư bởi quy mô tầm cỡ 
Bất động sản Hưng Thịnh luôn thu hút giới đầu tư bởi quy mô tầm cỡ 

Những dự án bất động sản Hưng Thịnh luôn là những ý tưởng được lấy từ những thiết kế đẳng cấp từ thế giới. Để mong muốn hình thành một dự án bất động sản những biệt thự biển mang lại cho người ở những tận hưởng về trải nghiệm về sự trường tồn hào quang và mang đến những phút giây thư thái. Và cảm nhận những sự hành lý về chất lượng tuyệt hảo tại biệt thự biển Hưng Thịnh.

Trên đây là một số thông tin về những dự án bất động sản của tập đoàn Hưng Thịnh bao gồm căn hộ Hưng Thịnh Bình Tân và biệt thự biển Hưng Thịnh. Để có báo giá chi tiết và những thông tin về các căn hộ biệt thự tại đây hãy liên hệ ngay đến bộ phận nhân viên tư vấn của Hưng Thịnh.