Đơn vị chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Tại TPHCM & toàn quốc lớn, mạnh

0
198

Chúng ta sẽ yên tâm, tin tưởng hơn khi chọn dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Tại TPHCM từ 1 công ty lớn mạnh, uy tín. Dragon Express chính là 1 trong những công ty đảm bảo như thế. Một số thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị này. Hãy cùng theo dõi để có thêm lựa chọn vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo cho gia đình cũng như công ty.

Công ty quốc tế lớn nhất Việt Nam

Bạn đang cần chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ cho người thân hay sử dụng dịch vụ này cho công ty, doanh nghiệp? Bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng cũng không thể chấp nhận việc hàng hoá, đồ đạc vận chuyển bị hư hỏng, thất lạc hay gặp phải bất cứ vấn đề, sự cố nào trên chặng đường từ Việt Nam sang đến Hoa Kỳ. Nếu thật sự mong muốn tất cả nhu cầu trên được đáp ứng thì hãy tham khảo Dragon Express.

Dragon Express có mặt tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ
Dragon Express có mặt tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ 

Trước hết, nên chọn cái tên này bởi đây chính là 1 trong những công ty quốc tế lớn nhất Việt Nam. Sở dĩ có thể nhận định như vậy là bởi Dragon Express hiện có mặt làm việc thông quan vận chuyển với hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu. Con số hàng trăm đó không hề nhỏ, bạn sẽ tìm được rất ít công ty có thể cung cấp dịch vụ mạnh như thế. Đó là lí do vì sao nên chọn Rồng Việt (Dragon Express).

Chi nhánh rộng khắp cả nước

Hệ thống chi nhánh, trạm trung chuyển rộng khắp cũng là yếu tố không thể bỏ qua nhắc về Dragon Express. Toàn bộ lãnh thổ nước ta được chia thành 63 tỉnh thành chia theo địa giới hành chính và tất cả những khu vực đó đều có mặt của Dragon Express. Chính vì thế mà việc chuyển nhận hàng hóa cùng công ty này trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Không chỉ tại Hồ Chí Minh, bạn cũng có thể gửi hàng đi Mỹ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ hay Đà Nẵng, … Đến với chi nhánh của Dragon Express để nhận hỗ trợ, tư vấn và đăng ký gửi chuyển hàng theo yêu cầu, bạn sẽ hưởng mức giá vừa tầm, hợp lý cũng như đảm bảo thời gian chuyển hàng đúng như cam kết giới thiệu trong từng hình thức chuyển đã lựa chọn.

Chi nhánh khắp cả nước, nhận chuyển hàng uy tín, an toàn
Chi nhánh khắp cả nước, nhận chuyển hàng uy tín, an toàn

Đối tác của những ngân hàng hàng đầu

Dragon Express còn đáng tin cậy, đáng lựa chọn vì đây là công ty có mối quan hệ hợp tác vững bền với nhiều thương hiệu ngân hàng lớn cũng như những hãng vận chuyển tại lớn tại quốc gia nhận hàng. Cụ thể, nếu hàng đi Mỹ thì đơn vị chuyển hàng đến địa chỉ cụ thể trên xứ cờ hoa không ai khác chính là hãng FedEx Express – thương hiệu vận chuyển nổi tiếng hàng đầu Hoa Kỳ.

Phục vụ nhu cầu thanh toán của khách hàng, Dragon Express còn hợp tác với các ngân hàng Việt Nam. Những ngân hàng đối tác nổi bật của hãng là: Vietcombank, SHB, Vietinbank, VIB, Đông Á Bank, Techcombank, … Làm việc với những ngân hàng lớn chứng tỏ Dragon Express được đối tác đánh giá cao.

Chọn Dragon Express để được hưởng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Tại TPHCM cũng như nhiều khu vực khác. Nếu quan tâm đến thương hiệu này, các bạn có thể ghé đến website chính thức của họ để biết rõ về bảng giá hiện hành. Nếu cảm thấy phù hợp, đây xứng đáng là lựa chọn tốt để chọn mà bạn không nên bỏ qua.