Đòi ngủ chung không thành, em rể đánh chị vợ vỡ đầu

0
368

Em rể đòi ngủ với chị vợ… nhưng bị khước từ

Mới đây, Facebook M.N. đã đăng tải hình ảnh kèm theo dòng hiện trạng phản chiếu việc em rể muốn ngủ với chị vợ nhưng bị khước từ. Vì muốn gìn giữ hạnh phúc cho em gái nên chị này đã cam chịu, không đề cập ra. Cụ thể Facebook này san sẻ: “Có những người không đề cập ra luôn chịu đựng để cho 1 thằng tồi vênh mặt lên che giấu hết hầu hết? Lại thêm đứa em gái nhu nhược nữa, em rể muốn ngủ với chị vợ không thành nó lật lọng đánh đập chị ấy 1 cách mọi rợ”.

Doi ngu chung khong thanh, em re danh chi vo vo dau

Chị T. được chính em gái đưa vào phòng khám điều trị vết thương.

Sau khi hình ảnh được đăng tải, rất nhiều người tỏ ra bất bình, lên án gay gắt hành động mất nhân tính, mọi rợ của người em rể này. Hầu hết mọi người đều cho rằng, hành vi đánh đàn bà là chẳng thể hài lòng được, cần bị xử lý.

Để mua hiểu nguồn tin câu chuyện, PV đã liên hệ với trương mục Faebook trên và được biết người này chính là láng giềng của nạn nhân. Người bị ném vào đầu, máu be bét được đề cập đến ở câu chuyện trên là chị N.T. (khoảng 40 tuổi, ở con đường Trần Thị Dối, Hóc Môn, TP HCM). Chị N.T. quê ở Đồng Tháp, lên ở chung với em gái B.N. và em rể H.C. ở tại liên hệ trên.

Doi ngu chung khong thanh, em re danh chi vo vo dau

Chị N.T. bị em rể ném hộp sơn chảy máu ở đầu khi quy định nhắc hồ hết sự thật.

Kể lại xuất xứ dẫn đế sự việc, người láng giềng (xin dấu tên) cho hay: Chị N.T. là 1 người sống rất đoàng hoàng, do hai vợ chồng không hợp nhau nên chị rời quê lên ở cùng em gái để kinh doanh. “Một hôm B.N. về quê chơi nên chị N.T. ở nhà với H.C. do ngại với em rể nên chị N.T. đã đi chơi với bạn trai. Tuy nhiên, thấy chị N.T. đi chơi nên H.C. đã kêu chị về ăn cơm cùng. Đến chiều chị T. về thì H.C. chở ra quán cafe rồi hỏi bởi vì hai vợ chồng chị vỡ”, người láng giềng này nhắc lại. Người láng giềng này cho biết, đến khoảng 11h đêm hôm sau, khi chị N.T. đang ngủ H.C. lên phòng gọi cửa rồi ngỏ ý muốn ngủ cùng nhưng bị chị N.T. khước từ.

Khi bị khước từ tình cảm, H.C. đã đi mua người chồng cũ của chị N.T. để đề cập xấu, rồi đặt điều. Sở dĩ H.C. làm việc này phần vì bị chị N.T. khước từ phần vì ganh tỵ với chị N..T có bạn trai. “Không những thế mà người em rể này lên Facebook đề cập xấu chị N.T. tùm lum. Chửi chị ấy là con nọ con kia. Em gái chị N.T. thấy vậy lại nghĩ chị gái mình tán tỉnh chồng nên nghi oan cho chị ấy. Do gia đình chị N.T. không cho chị ấy đề cập cho em gái biết, vì ví thử biết sẽ khổ người em gái này nên chị ấy đã giữ lặng im suốt thời kì dài”, người láng giềng này san sẻ.

Sợ lộ chuyện đã hành hung chị vợ

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, đến tối 1/3 em gái chị N.T. làm lớn chuyện nhưng chị N.T. vẫn chịu đựng và ra nhà nghỉ ở trợ thời 1 đêm để hôm sau về xếp đặt đồ ra thuê trọ. Đến khoảng 8h sáng ngày 2/3, chị N.T. về soạn sửa đồ đoàn để ra khỏi nhà em gái thì em rể lại mắng chửi chị thậm tệ. Thấy vậy, em gái chị N.T. đã gọi chị xuống nhà để hỏi rõ mọi chuyện, hầu hết ba mặt 1 lời. Vì không muốn chịu đựng tiếp nữa nên chị N.T. đồng ý nhắc hết mọi chuyện với em gái. Tuy nhiên, khi chị N.T. chuẩn bị đi xuống cầu thang để chuyện trò thì người em rể đã không cho chị đề cập, cậu ra tiêu dùng lon sơn khoảng gần 1kg tung lên lầu và trúng vào tay chị N.T. làm chị chảy máu.

Sau đó, người em rể này lại quăng tiếp nhiều lon sơn lên và trúng người chị N.T. Thấy vậy em gái chị N.T. đã vào can ngăn và bảo chị gái chạy ra ngoài . Lúc chị N.T. chạy ra ngoài nhiều láng giềng chứng kiến máu chảy khắp mặt, sau đó em rể vẫn đuổi theo để đánh, hắn còn tiêu dùng 2 lăn sơn đập vào đầu chị N.T. làm chị bị thương ở đầu. Sau đó, em gái đã đưa chị N.T. đi cấp cứu tại Phòng khám Đa khoa Tiến Phước.

Doi ngu chung khong thanh, em re danh chi vo vo dau

Phiếu toa thuốc của chị N.T. tại phòng khám

“Thât sự tôi thương chị ấy quá trời, chị ấy bị đánh từ trong nhà tơi tả, chân tay run lẩy bẩy đi không vững. Trên người chị ấy có nhiều vết bầm, máu chảy từ đầu xuống mặt. Chuyện cũng không có gì chỉ là thằng em rể muốn ngủ với chị nhưng chị ấy không đồng ý và định đề cập với em gái nên nó đã đánh chị ấy tương tự”, người láng giềng này cho biết.

Ngoài ra, láng giềng này cũng cho biết thêm, hôm xảy ra sự việc , bạn bè chị có báo công an và họ cũng có tới phòng khám nơi chị N.T. điều trị để lấy lời khai. Hiện tại, tâm lý chị N.T. đang hoảng loàn, đợi 1 hai hôm tĩnh tâm lại chị sẽ đến trụ sở công an trình báo.

Trước sự việc trên, viên chức y tế Phòng Khám Đa khoa Tiến Phước (xã Đông Thạnh, Hóc Môn) công nhận, khoảng 10h30 phút ngày 2/4, phòng khám có thu nhận 1 bệnh nhân với tên tuổi như trên trong trạng thái mặt sưng, bị 1 vết thương ở sau đầu và khóe mắt. Sau khi điều trị xong và lấy đơn thuốc, bệnh nhân đã đi về.

Theo Cao Nguyên/Đời sống Plus