Đôi nét về dòng sản phẩm cửa trượt tự động mà không phải ai cũng biết

0
366

Tại nhiều công trình xây dựng xung quanh chúng ta, chắc hẵn các bạn sẽ  không khó để tìm thấy những cánh cổng tự động và đặc biệt nhất là sự có mặt ngày càng nhiều những loại cửa trượt tự động. Bởi lẽ, đây là dòng sản phẩm phần thiết yếu của các công trình nói chung ở nước ta. Vì vậy, khi con người di chuyển qua nơi này cảm thấy yên tâm hơn.

Các loại cửa tự động thông dụng

Cổng tự động được đánh giá là sản phần cực kỳ hữu ích, nhờ nó mà vẻ đẹp bên ngoài công trình trở nên  hoàn thiện hơn. Vậy cổng tự động là gì mà lại có vai trò quan trọng như vậy nhỉ?

Cổng tự động là một loại cổng được tích hợp nhiều phụ kiện đi cùng, nhờ sự phối hợp một cách nhịp nhàng của những linh kiện mà giúp cho cửa  đóng mở dễ dàng hơn rất nhiều.

Những chiếc cổng tự động ngày càng được thiết kế tinh tế, và đẹp mắt,  đảm bảo sự chắc chắn hơn trước rất nhiều. Những chiếc cổng  này cực kỳ tiện lợi, chúng giúp chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian hơn, hạn chế những âm thanh tiếng ồn bên ngoài tác động bên trong.

Cửa tự động lắp đặt tại nhà 
Cửa tự động lắp đặt tại nhà 

Trên thị trường cung cấp cổng hiện nay ở nước ta, các bạn sẽ không khó chọn cho mình những chiếc cổng tự động thông qua những trang web tham khảo như https://thietbitudong.net.vn/cua-tu-dong/  bạn sẽ  có  được nhiều thông tin về dòng sản phẩm này đó ạ.

Một vài loại cổng  đang được sử dụng rộng rãi trên khắp nước ta có thể kể đến là:

  • Cổng kính tự động kéo

  • Cửa trượt tự động

  • Cửa xoay

Trong số trên có thể thấy cửa trượt tự động được sử dụng rộng rãi và được nhiều công trình xã hội, tận dụng chúng  để tô thêm vẻ đẹp công trình của mình hơn nữa.

Cửa trượt tự động có đặc điểm gì?

Cửa trượt tự động là dạng sản phẩm  đóng mở theo dạng trượt sang hai bên của cánh cửa. Khi đó, bộ phận cảm biến cánh cửa sẽ nhận dạng được tính hiệu có con người đi qua nó, từ đó nó sẽ truyền tính hiệu đến bộ những phận khác và cánh cửa đóng/mở hình thức trượt sang hai bên.

Tại các công trình xây dựng phục vục cho con người như: trung tâm vui chơi vui chơi, giải trí hoặc mua sắm ,… những chiếc cửa  trượt tự động hiện diện mọi nơi, vì nó an toàn hơn và ít chiếm diện tích lắp đặt nên được con người tận dụng lắp đặt.

Cửa trượt tự động trong đời sống chúng ta
Cửa trượt tự động trong đời sống chúng ta

Ngày nay,  có nhiều loại cửa trượt tự động khác nhau, tuỳ vào nhu cầu, kinh tế và mục đích sử dụng mà chúng ta có thể  lựa chọn cho mình chiếc cửa phù hợp. Tuy nhiên, một vài thường được sử dụng nhiều nhất là:

Cửa trượt tự động 4 cánh: Là dòng sản phẩm hoạt động bằng 4 cánh cửa khác nhau. Lưu lượng di chuyển được gia tang khoảng ¾ lần.

Cổng trượt công: tương tự như những dòng sản phẩm khác, loại cửa này hoạt động tương tự như thế những có điều khác là cửa được thiết kế theo dạng cong.