Điểm mặt top 3 trung tâm học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài uy tín hàng đầu

0
412

Sự lên ngôi của công nghệ thông tin trong thời đại 4.0 quả thật là bứt phá ngoạn mục. Và đi kèm với nó không thể thiếu tiếng Anh online. Đây chính là nền tảng giúp bạn hòa nhập một cách nhanh chóng nhất vào xu thế hội nhập quốc tế. Lựa chọn của bạn có thể là tìm đến với các trung tâm Anh ngữ, hay có thể học cùng gia sư tại nhà. Nhưng đây không phải là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn là người luôn bận rộn hay điều kiện tài chính còn hạn hẹp. Không lựa chọn nào tốt nhất cho bạn khi học tiếng Anh online qua các trung tâm. Điểm mặt top 4 trung tâm học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài uy tín hàng đầu dưới đây sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Trung tâm tiếng Anh online Skype English

English Skype đứng trong top đầu những trung tâm học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài uy tín hàng đầu. Đơn vị này cung cấp dịch vụ học online 1 kèm 1 tốt nhất trên toàn quốc với trụ sở đặt tại cả Việt Nam và Philipines. Sở hữu đội ngũ giáo viên am hiểu đa ngành nghề, bằng cấp cao. Có kinh nghiệm lâu năm trong việ nắm vững tâm lý của học viên và phát triển kỹ năng tiếng Anh cho học viên tốt. Cho đến nay, tính trên địa bàn Việt Nam, đã có hàng ngàn học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh tốt nhờ học ở trung tâm này. Bạn được quyền học thử 30 phút, được quyền lựa chọn giáo viên và thay đổi giáo viên nếu không phù hợp. Trung tâm cam kết hoàn lại 100% học phí nếu không đạt hiệu quả như cam kết. Đây là địa chỉ tốt nhất mà các học viên nên học thử và cùng trải nghiệm khi có nhu cầu.

Trung tâm tiếng Anh online One on One English

Được đánh giá là công ty công nghệ giáo dục hàng đầu chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh cao cấp. Kết hợp với việc rèn luyện kĩ năng mềm thông qua mô hình lớp Học tiếng Anh Online 1 kèm 1. Người học cảm thấy vô cùng hài lòng vì giáo trình phù hợp với từng đối tượng người học. Việc đặt lớp và chọn giáo viên tiện lợi, dễ dàng. One on One English cam kết đảm bảo kết quả tiếng Anh tốt khi tham gia các kì thi chứng chỉ quốc tế. Học phí tại One on One English cũng rất tốt với 214 – 277 ngàn đồng/ buổi học cùng giáo viên nước ngoài.

Trung tâm tiếng Anh online 123

Sau Skype English, 123.com được biết đến là là trung tâm học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài rất hữu ích giúp người học mở rộng vốn từ vựng và luyện tập thêm 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết ở mọi trình độ. Tại đây, người học sẽ được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài trực tuyến rất hiệu quả. Cho phép học viên gửi bài để được chấm điểm online từ các giáo viên giàu kinh nghiệm. Học viên cũng sẽ được trải nghiệm các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, các loại hình phong phú và liên tục được cập nhật mới. Trung tâm này cung cấp cho người học có thể chọn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, luyện thi toeic online, nói và luyện phát âm, chứng chỉ B1 và còn nhiều nội dung hấp dẫn khác. Đừng bao giờ bỏ qua trung tâm này nếu bạn thực sự muốn có được kiến thức Anh văn cơ bản nhất, tốt nhất.

Đồng hành cùng top 3 trung tâm học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài uy tín hàng đầu trên đây, chắc chắn sự lựa chọn của bạn là hoàn toàn xứng đáng. Chúc bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất!