Điểm mặt những con giáp nên cẩn thận tình duyên bị “sao quả tạ” chiếu, dễ xảy ra đổ vỡ trong năm nay

0
354

Tuổi Dần

Con giáp này vừa mới thoát khỏi Thái Tuế chiếu mệnh trong năm ngoái, bước sang năm nay có thể im tâm khi vận số rất tốt. Nhưng cũng cần phòng ngừa tai họa ngầm sẽ có thể xảy ra, nhất là với vận đào hoa.

Năm nay, chuyện tình duim của tuổi Dần gặp hơi nhiều trúc trắc, sẽ làm tác động không nhỏ tới học tập và công việc của họ. Tình cảm lục sục cũng làm ý thức của tuổi Dần sa sút, mất hội tụ nên cần phải lưu ý, đừng để tình cảm quá mức tri phối bản thân.

tinhcam-blogtamsu1

Xem thêm: 4 nàng giáp phù hợp XUẤT GIÁ trong năm 2017, giúp sự nghiệp chồng thăng tiến không dừng!

Tuổi Thân

Cũng như tuổi Dần, tuổi Thân cũng là 1 trong những con giáp có vận số hoàn toàn trái lại với năm 2016. Bước sang năm 2017, không chỉ có sự nghiệp và tài vận cực tốt, mặc cả duim đào hoa của con giáp này cũng xán lạn hơn.

Nhưng do người tuổi Thân quá mức bột phát, không biết kềm chế bản thân nên rất dễ làm vận đào hoa tốt trở thành đào hoa xấu, tác động rất lớn đến chuyện tình cảm.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hơi hướng nội nên khi đối mặt với vận đào hoa sẽ dễ mất phương hướng, không biết phải làm thế nào. Năm 2017 họ rất dễ gặp được đối tượng làm mình rung động thật sự, nhưng gặp được là 1 chuyện, có nắm bắt được thời cơ tốt hay không lại phụ thuộc vào con giáp này. Nếu chuyện tình cảm không được như ý họ rất dễ làm vận đào hoa tác động xấu đến tài vận của mình.

Ngọc Ánh/Theo thethaovaxahoi.vn