Địa chỉ nhận lắp đặt tủ điện cứu hỏa theo yêu cầu

0
487

Hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy có vai trò quan trọng giúp phòng ngừa, xử lý và khắc phục sự cố cháy nổ. Tủ điện cứu hỏa cũng là bộ phận được lắp đặt cùng với hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy. Lắp đặt tủ điện cứu hỏa phải bảo đảm chuẩn quy cách, đúng kỹ thuật để hỗ trợ tốt nhất cho công tác phòng cháy chữa cháy. Quý vị có nhu cầu lắp đặt tủ điện cứu hỏa hãy liên hệ tới HAHUCO.

Tầm quan trọng của hệ thống cứu hỏa

Hỏa hoạn là sự cố có thể xảy ra ở bất cứ đâu, trong bất cứ lĩnh vực nào. Từ một sự cố cháy nổ nhỏ, nếu không được can thiệp xử lý kịp thời sẽ lan rộng, tăng thiệt hại và nguy hiểm đến tính mạng của nhiều người. Thực tế trong những tháng đầu năm 2018, hàng loạt vụ cháy chung cư, cháy chợ và xưởng sản xuất liên tiếp xảy ra. Nhiều vụ cháy gây thiệt hại nặng nề về tài sản và sự sống của người dân.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy càng được đề cao tầm quan trọng trước tình trạng cháy nổ diễn ra liên tục. Một hệ thống cứu hỏa chuẩn chất lượng, đầy đủ vật tư và thiết bi sẽ kịp thời báo động, xử lý ngăn chặn đám cháy lan rộng. Chữa cháy kịp thời vừa bảo vệ được công trình và tài sản, vừa bảo toàn tính mạng của mọi người. Và một hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn không thể thiếu sự hỗ trợ của tủ điện cứu hỏa.

Đặc tính kỹ thuật của tủ điện cứu hỏa

Tủ điện cứu hỏa còn được gọi là tủ điện điều khiển hệ thống máy bơm nước cứu hỏa. Hệ thống máy bơm nước cứu hỏa của những công trình lớn gồm nhiều máy bơm, bố trí ở nhiều khu vực khác nhau. Trường hợp có sự cố cháy nổ, một người không thể tự vận hành cùng lúc tất cả các máy bơm cứu hỏa. Quá trình vận hành thủ công cũng mất nhiều thời gian, công sức và nhân lực.

Tủ điện cứu hỏa được thiết kế với những công tác để vận hành nhanh chóng, điều khiển thuận lợi hoạt động của máy bơm nước. Các thiết bị điều khiển bên trong tủ điện được lắp ráp khoa học, dễ sử dụng. Tủ điện cứu hỏa có thiết kế gọn gàng, không tốn diện tích lắp đặt và có màu đỏ nổi bật dễ nhận biết, tính thẩm mỹ cao. Tủ điện cứu hỏa giúp tiết kiệm thời gian, công sức điều khiển máy bơm nước, bảo đảm công tác bơm nước chữa cháy kịp thời và an toàn.

Tủ điện cứu hỏa thường được đặt trong môi trường khép kín như trong nhà, gầm hành lang, tầng hầm… Tủ điện điều khiển máy bơm nước cứu hỏa ứng dụng trong nhiều công trình: khu dân cư, chung cư, siêu thị, sân bay, bệnh viện, trường học, resort, nhà máy sản xuất, văn phòng cao ốc… Bộ phận biến tần bên trong tủ điện giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình hoạt động máy bơm nước.

HAHUCO lắp đặt tủ điện cứu hỏa theo yêu cầu

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt tủ điện cứu hỏa, HAHUCO sẽ tư vấn miễn phí và thiết kế, lắp đặt tủ điện cứu hỏa theo yêu cầu. HAHUCO cam kết tủ điện cứu hỏa được lắp đặt đúng kỹ thuật, chuẩn quy cách và chất lượng vật tư, linh kiện. Tủ điện cứu hỏa HAHUCO hoàn thiện trong thời gian sớm nhất tới quý khách hành.

HAHUCO nhận lắp đặt tủ điện cứu hỏa cho mọi công trình, tư vấn và lắp đặt tận nơi, bảo hành tận nơi dài hạn. Ngoài tủ điện cứu hỏa, HAHUCO cung cấp các loại tủ điện chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng: tủ điện chiếu sáng, tủ điện ATS chuyển đổi nguồn điện, tủ điện phân phối DB, tủ điện tổng MSB…

HAHUCO lắp đặt tủ điện ngoài trời, trong nhà, trên cao, đặt trên bề mặt sàn theo đúng đặc thù từng môi trường lắp đặt. Để được tư vấn và giải đáp về tủ điện cứu hỏa, quý khách hãy liên hệ tới HAHUCO theo hotline 0986 123 128.