Địa chỉ cung cấp thịt cừu đông lạnh kiểm định chất lượng tốt

0
434

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, vị thơm ngọt khi chế biến, thịt cừu đang dần trở thành nguồn thực phẩm được ưa ái lựa chọn trong ẩm thực tại các nhà hàng, quán ăn Việt ngày nay. Ngoài nguồn cung trong nước, thịt cừu nhập khẩu cũng là ứng cử viên sáng giá mang đến sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng cho người dùng.

Thịt cừu nhập khẩu đến từ đâu?

Thịt cừu nhập khẩu sở dĩ cạnh tranh lành mạnh với thịt cừu trong nước bởi chất lượng thịt không thua kém gì hàng nội địa. Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm chủ yếu đến từ nước Úc – là một trong các quốc gia có ngành chăn nuôi hiện đại và tiên tiến theo quy trình khép kín. Cừu được chăn nuôi, chăm sóc theo quy trình quốc tế, lưu mẫu và kiểm soát chặt chẽ ngay từ khi chọn giống. Thịt cừu nhập khẩu phải đạt quy chuẩn quốc tế về chất lượng. Khi nhập khẩu vào Việt Nam phải theo con đường chính ngạch nên chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

Thịt được bảo quản trong môi trường nhiệt độ đạt chuẩn từ – 18 độ C đến -25 độ C nên hạn chế tối đa vi khuẩn xâm nhập vào thịt, an toàn cho người dùng. Quá trình cấp đông diễn ra hết sức nhanh chóng nên luôn giữ lại trọn vẹn chất dinh dưỡng, tươi ngon không kém gì thịt tươi.

Thịt cừu có bị làm giả khi vào Việt Nam?

Người tiêu dùng băn khoăn khi thị trường tràn ngập thịt cừu nhập khẩu giá rẻ được bày bán khắp mọi nơi. Liệu thịt cừu có bị làm giả khi vào Việt Nam? Chắc chắn là không tránh khỏi. Những con buôn hám lời sẵn sàng chui lủi nhập lậu thịt cừu chất lượng kém, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng để thu lợi nhuận. Với mức giá rất rẻ, người dùng nếu không tinh ý vẫn có thể bị mắc bẫy.

Nếu theo con đường chính ngạch, thịt nhập khẩu vào Việt Nam hoàn toàn được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Trước khi xuất khẩu phải được đăng ký với chính phủ Úc và tuân thủ các yêu cầu pháp lý chặt chẽ, trong đó có yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm. Vào Việt Nam lại được kiểm định qua cửa khẩu hải quan, qua các cơ sở có thẩm quyền về vệ sinh an toàn thực phẩm nên không có chuyện hàng chất lượng kém như loại hàng nhập lậu.

Chính vì thế, để mua đựơc loại thit cuu ngon, đúng chuẩn, bạn nên chọn loại thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có mã vạch để không mắc bẫy hàng kém chất lượng.

Thực phẩm Zinfood – nơi mua sắm an toàn, tiết kiệm

Thực phẩm zinfood là cơ sở đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thực phẩm nhập khẩu. Không riêng gì thịt cừu, tất cả những mặt hàng do Zinfood cung cấp luôn đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của Bộ Y tế trước khi đến tay người dùng.

Thịt cừu nhập khẩu đến từ 100% từ Úc, nhập khẩu trên con đường chính ngạch và hoàn toàn không qua khâu trung gian. Thịt được bảo quản trong môi trường thích hợp theo tiêu chuẩn USDA với nhiệt độ đạt chuẩn -18 độ C nên thịt luôn tươi ngon, chất lượng. Cam kết tuyệt đối không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào.

Thịt cừu Úc do Zinfood cung cấp được ghi rõ ràng và đầy đủ tất cả các thông tin chi tiết trên từng loại thịt. Từ ngày nhập, hạn sử dụng và quy trình đóng gói, đảm bảo bao bì nguyên vẹn, màu sắc đẹp. Với uy tín nhiều năm được đánh giá tốt, Zinfood ngày càng khẳng định thương hiệu trong lòng người tiêu dùng khắp cả nước. CHẤT LƯỢNG – VỆ SINH – AN TOÀN luôn là phương châm kinh doanh của Zinfood trên bước đường cung cấp thực phẩm nhập khẩu.