Đi viết bài về cuộc thi sắc đẹp, nữ phóng viên bất ngờ khi mìnhđăng quang hoa hậu

0
391

Nếu ai đó đã từng xem bộ phim “Hoa hậu FBI” chắc sẽ chẳng thể quên câu chuyện cô cảnh sát được cài vào 1 cuộc thi hoa hậu rồi nghiễm nhiên đăng quang ngôi vị cao nhất trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Nghe thì có vẻ hoàn toàn phim ảnh nhưng ở ngoài đời thực, cũng có 1 câu chuyện na ná tương tự xảy ra.

Hồi tháng 4 vừa qua, cô phóng viên xinh đẹp 24 tuổi, Laura Gooderham được tòa soạn Grimsby Telegraph cử đi viết bài về vòng tuyển chọn cuộc thi hoa hậu Grimsby 2017.

Khi có mặt tại trường quay, Laura chỉ tụ họp biên chép và chụp ảnh cho công việc của mình. Tuy nhiên, nữ phóng viên xinh đẹp đã lọt vào mắt xah của Millie Margetts – 1 giám khảo của cuộc thi.

Di viet bai ve cuoc thi sac dep, nu phong vien bat ngo khi minh dang quang hoa hau

Laura Gooderham là 1 nhà báo của tờ Grimsby Telegraph trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Grimsby.

Margetts, người từng không thua cuộc thi 3 lần đã tiến tới Laura và hỏi vì sao cô không tham dự cuộc thi này.

Lúc đầu, Laura còn lần khần vì không muốn so đọ trong 1 cuộc thi nhan sắc nhưng sau khi biết ý nghĩa của cuộc thi này nhằm quyên tiền cho doanh nghiệp từ thiện “Beauty With A Purpose”, cô quy định thử sức mình xem sao.

Đúng như dự báo của Margetts, Laura đã vượt qua vòng loại 1 cách tuyệt vời. Sau đó, cô gái này đã không thua hầu hết các đối thủ để đăng quang ngôi vị hoa hậu và sẽ là đại diện của Grimsby đi thi Hoa hậu Anh.

Trong con mắt của Margetts, Laura như 1 “cô láng giềng xinh xắn” và đó là những gì cuộc thi Hoa hậu Anh sắm kiếm.

“Nó không phải việc trông bạn điểm trang đậm hay lòe loẹt như thế nào, bạn phải cho người ta thấy con người thật sự của mình”, Margetts cho biết.

Di viet bai ve cuoc thi sac dep, nu phong vien bat ngo khi minh dang quang hoa hau

Cô không phải có ý định đăng ký đi thi hoa hậu cho tới khi 1 người tham gia ban giám khảo phát hiện ra cô khi đi tác nghiệp.

Laura đã vô cùng cảm động và khóc nghẹn khi biết tin mình không thua cuộc thi Hoa hậu. Chia sẻ trên tờ báo cô làm cho việc, Laura cho biết: “Tôi muốn chúc mừng hầu hết các cô gái. Họ đều đích thực tuyệt vời. Tôi cảm thấy nghĩa vụ của mình tới đây vô cùng lớn lao”.

Grimsby là 1 xã với khoảng 90 ngàn dân, cách London 320km về phía bắc. Đây được mệnh danh là nơi đáng sống nhất tại nước Anh vào năm 2016, theo tờ Grimsby Telegraph.

Laura Gooderham đã được bình chọn là Hoa hậu Grimsby cùng với Ben Toyne, 23 tuổi, người cũng đăng quang mệnh danh Nam vương Grimsby. Cô gái trẻ tốt nghiệp đại học Lincoln năm 2016 và 1 tuần sau đó, Laura khởi đầu công việc tại tờ Grimsby Telegraph.

Di viet bai ve cuoc thi sac dep, nu phong vien bat ngo khi minh dang quang hoa hau

Laura sẽ đại diện xã Grimsby đi thi Hoa hậu Anh năm nay.

Theo Thời đại