Đi làm về muộn, một phụ nữ bị yêu râu xanh ép xuống vệ đường giở trò đồi bại

0
339

Đối tượng bị tình nghi có hành vi cưỡng bách đàn bà là Đặng Văn Ph. (sinh năm 1984, trú ở thôn An Châu, xã Đạo Lý, thị xã Lý Nhân). Người đàn bà bị đối tượng giở trò đồi tệ là chị T.T.G (sinh năm 1992, trú cùng xã).

Di lam ve muon, mot phu nu bi yeu rau xanh ep xuong ve duong gio tro doi bai

Hai chiếc xe máy bị đổ xuống vệ các con phố, trước hết người dân chỉ coi đây là vụ tai nạn

Theo 1 số người dân, khoảng 20h30 ngày 4/3 có hai người đi xe máy trên các con phố 499 (cao tốc Thái Hà) đến bản đồ xã Đức Lý thì thấy tiếng kêu cứu của người đàn bà đang bị đối tượng khống chế và giở trò đồi tệ, nhìn xung loanh quanh người dân thấy 2 chiếc xe và 1 thanh niên đang tung hoành.

“Nghĩ rằng đây là vụ tai nạn liên lạc nên có hai người đi các con phố dừng lại để cấp cứu. Nhưng khi dừng lại thì đột ngột nghe thấy tiếng kêu cứu của cô gái, phát hiện thấy đối tượng và người đàn bà đang vật lộn. Cô gái đề cập là vì bị cưỡng bách nên mọi người đã túm thanh niên lại, đúng lúc gặp công an xã đi tới bắt gọn rồi đưa về trụ sở”, 1 người dân địa phương đề cập lại câu cthị xã.

Di lam ve muon, mot phu nu bi yeu rau xanh ep xuong ve duong gio tro doi bai

Công nhân ở gần bản đồ chỉ về nơi xảy ra sự việc

Đạp vào vùng mẫn cảm đối tượng để chạy thoát

Liên quan đến vụ việc, bàn bạc với chúng tôi, ông Trần Việt Dũng – trưởng Công an xã Đức Lý cho hay, nạn nhân là 1 viên chức y tế cho 1 phòng hơim ở trọng điểm thị xã. Sự việc xảy ra vào ngày cuối tuần, chị G. thường đi khiến thêm về muộn trên con các con phố mới mở nên hơi vắng vẻ.

“Khoảng 20h30, ngày 4/3 nhận được tin của dân chúng dân chúng và cũng theo chỉ tiêu tuần tra của công an xã, khi đến bản đồ trên có 2 người đi các con phố cho biết, trước hết họ thấy 2 chiếc xe máy chồng nên nhau nên tưởng 1 vụ tai nạn. Khi đứng lại thì thất nạn nhân tung hoành kêu cứu vì bị đối tượng cưỡng bách”.

Di lam ve muon, mot phu nu bi yeu rau xanh ep xuong ve duong gio tro doi bai

Khi đến bản đồ này, nạn nhân bị đối tượng ép vào và giở trò đồi tệ

Theo ông Dũng, tại thời điểm phát hiện sự việc, người đàn bà vô cùng hoảng loàn, đối tượng gây án đang mặc quần vào và không chối cãi. “Tại xã, chị G. cho biết, trên các con phố đi khiến về đến đoạn qua xã Đức Lý thì bị 1 nam thanh niên trêu ghẹo. Thấy vậy chị G. quay ngược xe lại để đi các con phố hơic.

Tuy nhiên bị đối tượng ép xe vào mé các con phố và kéo chị G. xuống mép các con phố để thực hành hành vi sàm sỡ. Chị G. cũng cho biết, khi thấy có người đi qua, để kêu cứu được thì chị đã sử dụng chân đạp vào chỗ ‘kín’ của đối tượng. Khi đó đối tượng bị đau và chị được mọi người giải cứu”, ông Dũng nguồn tin.

Đối tượng từng có tiền án

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Đại Hải, Phó Trưởng Công an xã Đạo Lý (Lý Nhân, Hà Nam) công nhận nạn nhân và đối tượng liên đới đến vụ việc nghi cưỡng bách bây giờ có hộ khẩu thường trú tại xã.

Di lam ve muon, mot phu nu bi yeu rau xanh ep xuong ve duong gio tro doi bai

Nạn nhân buồn bã sau khi sự việc được người dân kịp thời phát hiện

Ông Hải cho biết, tối 4/3 phía công an xã có nhận được nguồn tin vụ việc đề cập trên, bên cạnh đó sự việc xảy ra ở bản đồ xã Đức Lý nên không thuộc thẩm quyền và chỉ cộng tác với cấp trên về công việc thăm dò nhân thân các đối tượng.

Di lam ve muon, mot phu nu bi yeu rau xanh ep xuong ve duong gio tro doi bai

Đối tượng từng có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích

Di lam ve muon, mot phu nu bi yeu rau xanh ep xuong ve duong gio tro doi bai

Đối tượng tung hoành bỏ chạy nhưng đã bị người dân cộng tác với công an xã bắt giữ

Theo ông Hải, người đàn ông đang bị lâm thời giữ để thăm dò là Đặng Văn Ph. (SN 1984, ở thôn Anh Châu, xã Đạo Lý). Đối tượng là cần lao tự do không có nghề nghiệp ổn định, chưa vun đắp gia đình.

“Từ Tết Đinh Dậu đến nay, Ph. ở tại địa phương. Đối tượng này từng có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích, án phạt là 2 năm 6 tháng. Còn chị G đã đi lấy chồng nhưng hộ khẩu thì vẫn còn ở địa phương”.

Cùng ngày, phía Công an thị xã Lý Nhân công nhận với chúng tôi, vụ việc đã được hấp thu. Tuy nhiên vụ việc đang trong công đoạn thăm dò nên chưa thể cung cấp thêm nguồn tin vào thời điểm này.

Theo Trí thức trẻ